Dễ dàng đọc ẩn các liên kết trên Wikipedia & Cải thiện khả năng đọc [Firefox]

MẸO INTERNET


Các liên kết trong các bài viết trên Wikipedia là một nguồn tuyệt vời để xây dựng kiến ​​thức, nhưng khi bạn đang đọc một bài báo, chúng thường có thể khiến bạn phân tâm và khó tập trung vào nội dung thực tế. Đọc dễ dàng, một tiện ích bổ sung của Firefox, giải quyết vấn đề này và giúp đọc các bài viết trên Wikipedia dễ dàng hơn bằng cách ẩn các liên kết. Ẩn các liên kết giúp bạn dễ dàng tập trung vào nội dung hơn và tránh bị phân tâm. Người dùng có thể dễ dàng hiển thị / ẩn các liên kết bằng cách nhấp vào nút trên thanh trạng thái, nhấp vào tùy chọn Hiển thị / Ẩn trên menu ngữ cảnh nhấp chuột phải hoặc bằng cách sử dụng tổ hợp phím nóng Ctrl + Shift + Q. Một tính năng tuyệt vời khác của tiện ích bổ sung đó là người dùng có thể nhấp vào các liên kết ẩn khi họ muốn tìm hiểu chi tiết về một thuật ngữ hoặc từ khóa nhất định.

Khi bạn đã cài đặt tiện ích bổ sung, trang sẽ tự động ẩn các liên kết khi nó tải và nếu bạn chưa chọn tùy chọn này, thì bạn có thể bật và tắt các liên kết bằng cách nhấp vào Hiện an trong menu ngữ cảnh nhấp chuột phải, nhấp vào biểu tượng trên thanh trạng thái hoặc bằng cách sử dụng Ctrl + Shift + Q phím nóng.

liên kết showhide

Tiện ích bổ sung này hoạt động hoàn hảo và ẩn tất cả các liên kết trong một bài báo bằng cách chuyển chúng thành văn bản thuần túy. Nếu bạn di chuột qua văn bản, một công cụ chọn thủ công sẽ xuất hiện trên các liên kết ẩn. Sau đó, bạn có thể nhấp vào các liên kết ẩn này để theo dõi chúng.

Ẩn liên kết

Với Tùy chọn Đọc dễ dàng, bạn có thể tự động ẩn các liên kết khi tải trang. Người dùng cũng có thể hiển thị Hiện an trong menu ngữ cảnh, thanh trạng thái và thêm một Ctrl + Shift + Q phím tắt để hiển thị / ẩn liên kết.

sở thích dễ đọc

Việc đọc các bài báo trên Wikipedia đôi khi có thể khó khăn, đặc biệt là khi chúng bị lộn xộn với quá nhiều liên kết chéo. Easy Read là một tiện ích mở rộng tiện dụng giúp chuyển đổi các liên kết này thành văn bản thuần túy và cho phép bạn tập trung vào nội dung. Bạn có thể truy cập liên kết bên dưới để cài đặt tiện ích bổ sung.

Cài đặt Add-On Easy Read cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.