Di chuyển bất kỳ tab đang mở nào sang cửa sổ ẩn danh mới [Chrome]

MẸO INTERNET


Mỗi khi bạn muốn duyệt web ở chế độ riêng tư, chủ yếu là duyệt YouTube hoặc Facebook tại nơi làm việc, bạn phải mở cửa sổ ẩn danh và di chuyển trình duyệt của mình sang cửa sổ đó theo cách thủ công. Đôi khi, bạn không chỉ có thể quên chuyển loại cửa sổ đang duyệt mà việc di chuyển các tab sang cửa sổ đó có thể mất thời gian. Ẩn danh này! một tiện ích mở rộng của Chrome giải quyết những vấn đề này bằng cách dễ dàng cho phép bạn chuyển từ cửa sổ bình thường sang cửa sổ ẩn danh. Phần mở rộng tự động chuyển bất kỳ tab Chrome nào đang mở sang cửa sổ ẩn danh mới và ngược lại. Chuyển trang đang hoạt động sang chế độ duyệt web riêng tư và quay lại tab thông thường chỉ đơn giản bằng cách nhấp vào nút trên thanh công cụ. Hơn nữa, tiện ích mở rộng có thể được tùy chỉnh hoàn toàn và một số chức năng bổ sung có thể được thêm vào nó để đảm bảo bạn có trải nghiệm ẩn danh an toàn. Với nó, các cửa sổ ẩn danh không hoạt động sẽ tự động đóng sau một khoảng thời gian nhất định và các trang web mong muốn của bạn sẽ luôn được khởi chạy ở chế độ ẩn danh.

Sau khi cài đặt, hãy truy cập các tùy chọn của tiện ích mở rộng để kích hoạt tất cả các tính năng của nó. Bạn có thể kích hoạt Đóng tab trên chuyển đổi, Xóa lịch sử trang được bật Xóa lịch sử tab khi bật nút chuyển tùy chọn. Bạn cũng có thể bật Ctrl + B và nhấp chuột phải vào tùy chọn menu ngữ cảnh để chuyển từ chế độ này sang chế độ khác. Hơn nữa, các tùy chọn cho phép bạn đặt thời gian tính bằng phút cho các tab ẩn danh không hoạt động và thêm từ khóa để tự động chuyển đổi các tab. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa hai chế độ bằng một cú nhấp chuột và các tab không hoạt động sẽ tự động bị đóng sau một khoảng thời gian nhất định.

Ẩn danh này!  - Tùy chọn

Xin lưu ý rằng để tiện ích mở rộng hoạt động đầy đủ, hãy Ẩn danh điều này! phải được phép chạy ở chế độ ẩn danh thông qua cài đặt Tiện ích mở rộng của Chrome.

Cài đặt ẩn danh này! Đối với Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.