Điện thoại IP theo cách chính có thể giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn

ỨNG DỤNG


Hàng triệu doanh nghiệp trên toàn cầu đang tìm kiếm những điều tương tự và đã chuyển sang sử dụng điện thoại IP để làm điều đó.

Điện thoại IP hiện đại – điện thoại Giao thức Internet (IP) – có các tính năng và lợi ích vượt xa chỉ là các cuộc gọi thoại. Từ hội nghị web và hội nghị truyền hình trên thiết bị di động đến phiên âm thư thoại và thiết lập thân thiện với người dùng, điện thoại IP có tất cả. Hãy cùng khám phá cách số một mà điện thoại IP có thể giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn đạt được vị trí mà bạn mong muốn.


Hình ảnh 1 về Cách thức chính Điện thoại IP có thể giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn

Điện thoại IP có thể tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn bằng cách thúc đẩy năng suất

Tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng không yếu tố nào có thể quan trọng hơn năng suất. Mặc dù rất khó để định lượng các cải tiến năng suất nhưng chúng vẫn có thể dễ dàng nhận ra. Nhưng doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền bằng cách sử dụng điện thoại IP?

Năm 2021, các doanh nghiệp tiết kiệm 90% chi phí cuộc gọi quốc tế, 75% chi phí hoạt động, 40% chi phí cuộc gọi nội hạt và 30% chi phí điện thoại chỉ bằng cách sử dụng điện thoại IP.

Các quy trình kinh doanh hàng đầu được cải thiện bởi điện thoại IP

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa nâng cấp từ hệ thống điện thoại truyền thống lên điện thoại IP, thì bây giờ là lúc bạn nên làm điều đó. Điện thoại IP có thể giữ cho doanh nghiệp của bạn kết nối với thông tin liên lạc hợp nhất và tăng năng suất của các quy trình và nhiệm vụ kinh doanh hàng ngày như:

 1. Xử lý các cuộc gọi điện thoại
 2. Quản lý tin nhắn
 3. Làm việc từ xa
 4. Sự hợp tác
 5. Hỗ trợ khách hàng
 6. Chia sẻ dữ liệu
 7. Lên lịch các cuộc hẹn và cuộc họp
 8. Hỗ trợ CNTT nội bộ
 9. Việc bán hàng
 10. và nhiều hơn nữa!

Các tính năng hàng đầu của điện thoại IP

Điện thoại IP cung cấp một loạt các tính năng có giá trị và nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, cuối cùng là tiết kiệm tiền và tăng năng suất của nó.

Các tính năng hàng đầu của điện thoại IP bao gồm:

 1. Chuyển tiếp cuộc gọi đến tất cả các thiết bị
 2. Tin nhắn thư thoại đã được gửi cho cả nhóm
 3. Người dùng không giới hạn
 4. Lễ tân ảo
 5. Tiện ích mở rộng tùy chỉnh
 6. Menu cuộc gọi tùy chỉnh
 7. Sàng lọc cuộc gọi và che số

Vào năm 2022, các doanh nghiệp nhỏ đã nêu các tính năng và lợi ích hàng đầu của việc sử dụng điện thoại IP bao gồm:

 1. Tính năng tìm tôi / theo dõi tôi (77%)
 2. Xử lý cuộc gọi điện thoại (67%)
 3. Gọi điện hội nghị (65%)
 4. Quản lý tin nhắn (63%)
 5. Tổng đài IP di động (58%)
 6. Làm việc từ xa (57%)

Điện thoại IP và các dịch vụ của chúng được ước tính sẽ phát triển lên thị trường toàn cầu 102,5 tỷ đô la vào năm 2026. Giống như mọi dạng công nghệ khác, điện thoại IP và phần mềm của chúng tiếp tục phát triển theo thời gian. Vì vậy, đừng trì hoãn. Nâng cấp hệ thống điện thoại của bạn lên điện thoại IP và đạt được năng suất tiết kiệm chi phí mà bạn muốn và khách hàng và khách hàng của bạn xứng đáng được hưởng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.