Điều hướng các liên kết trên trang web bằng bàn phím [Chrome]

MẸO INTERNET


Liên kết tìm kiếm, một tiện ích mở rộng của Chrome, cho phép điều hướng nhanh chóng, không dùng chuột đến các liên kết và cung cấp các lựa chọn thay thế cho các hành động được thực hiện theo cách truyền thống thông qua chuột, chẳng hạn như nhấp, cuộn và hơn thế nữa. Link Finder có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đã quen thuộc với các liên kết trên một trang web hoặc đang sử dụng sổ ghi chép / netbook. Tiện ích mở rộng cung cấp cho bạn một cách đơn giản để điều hướng các trang web có vô số siêu liên kết văn bản. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút dấu nháy đơn (‘) và nhập văn bản của liên kết mà bạn muốn tìm hoặc theo dõi, và chỉ cần nhấn Enter để truy cập liên kết cụ thể hoặc nhấn Esc để hủy bỏ quá trình. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi Trễ tìm kiếm Thời gian chờ của trình tìm kiếm tùy chọn từ Cài đặt. Bạn cũng có thể đặt phím tắt cho các hành động khác nhau, chẳng hạn như chuyển đổi hộp tìm kiếm, đóng hộp tìm kiếm và hơn thế nữa. Tiện ích mở rộng này đặc biệt có thể hữu ích cho những người dùng không có chuột và chỉ có quyền truy cập vào bàn phím.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, chỉ cần nhấn vào nút dấu nháy đơn và nhập truy vấn của bạn để nhanh chóng tìm thấy các liên kết trên trang web. Tiện ích mở rộng có tính năng tìm kiếm tức thì hiển thị kết quả khi bạn nhập, giúp bạn không phải nhập toàn bộ tên của liên kết. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn tự động hoàn thành, vì vậy ngay cả khi bạn không nhớ toàn bộ văn bản của một liên kết, chỉ cần biết một phần của nó là đủ. Khi bạn nhập, các liên kết được đánh dấu trên trang web. Chọn liên kết từ các tùy chọn tự động điền và nhấn enter để mở liên kết đó.

công cụ tìm liên kết

Các Tùy chọn công cụ tìm liên kết cho phép bạn đặt thời gian cho Trễ tìm kiếm tùy chọn, là độ trễ giữa một lần nhấn phím trong hộp tìm kiếm và khi bắt đầu tìm kiếm. Số thấp hơn có nghĩa là phản hồi nhanh hơn, trong khi số cao hơn là để tránh cập nhật liên tục kết quả. Các Tùy chọn thời gian chờ của trình tìm kiếm là thời gian sau đó hộp công cụ tìm thấy đóng lại khi lần nhấn phím cuối cùng xảy ra. Bạn có thể đặt giá trị này thành 0 để dễ dàng tắt tính năng đóng tự động. Các Tổ hợp phím tùy chọn cho phép bạn đặt phím tắt cho các hành động khác nhau, chẳng hạn như Đóng hộp tìm kiếm, Chọn liên kết trước, Chọn liên kết tiếp theo và hơn thế nữa.

Liên kết các tùy chọn của Finder

Xin lưu ý rằng khi cài đặt, Trình tìm liên kết sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đối với các trang đã tải cho đến khi chúng được làm mới. Tiện ích mở rộng cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm nhanh chóng với ít lần nhấp chuột hơn và làm cho việc điều hướng trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn có thể lấy nó từ liên kết Cửa hàng Chrome trực tuyến bên dưới.

Cài đặt công cụ tìm kiếm liên kết cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *