Điều khiển Grooveshark, Pandora và phát lại nhạc khác từ Thanh công cụ của Chrome

MẸO INTERNET


Người chơi đồng lòng là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn điều khiển nhạc cho các dịch vụ phổ biến khác nhau, chẳng hạn như Pandora, Grooveshark, Google Music, SoundCloud, v.v. Với nó, bạn có thể điều khiển nhạc từ nhiều trang web từ một cửa sổ bật lên tiện dụng. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng về việc mình đang phát nhạc trong Pandora, Grooveshark hay bất kỳ dịch vụ nào khác, vì bạn có thể dễ dàng tạm dừng, bỏ qua, tua lại, thích hoặc xem ảnh bìa từ cửa sổ bật lên trên thanh công cụ của mình . Một tính năng tuyệt vời khác của dịch vụ là bạn có thể nhanh chóng lấy tiêu điểm trang web hiện đang phát bài hát của mình bằng cách nhấp vào ảnh bìa bìa album và nếu bạn bắt đầu phát nhạc từ một nguồn khác, bản nhạc hiện tại sẽ tự tạm dừng khi bản nhạc mới bắt đầu.

Khi bạn đang làm việc trực tuyến và không muốn chuyển các tab để thay đổi bài hát, hãy nhấp vào nút Unity Player trên thanh công cụ. Từ đây, bạn có thể bỏ qua, tua lại, tạm dừng và bỏ phiếu lên hoặc xuống cho một bản nhạc. Hơn nữa, khi bạn bắt đầu phát một bản nhạc từ một dịch vụ khác, bài hát hiện tại sẽ tự động dừng và bài hát mới bắt đầu phát. Nhấp vào bìa bìa album trong cửa sổ bật lên để lấy tiêu điểm tab / trang web đang phát bản nhạc hiện tại. Sử dụng Unity Player, bạn không cần phải chuyển đổi giữa các tab và cửa sổ để điều khiển phát lại nhạc từ nhiều dịch vụ.

cửa sổ bật lên

Nếu bạn đang sử dụng Mac, bạn cũng có thể sử dụng Phím phương tiện ở đầu bàn phím để điều khiển phát lại nhạc. Kích hoạt Sử dụng phím phương tiện tùy chọn từ tiện ích mở rộng Cài đặt (vô hiệu hóa những điều này nếu bạn gặp sự cố).

tùy chọn

Unity Player là một tiện ích mở rộng mượt mà, đặc biệt hữu ích khi bạn không muốn bận tâm đến việc chuyển đổi giữa các tab / cửa sổ để điều khiển phát lại từ các dịch vụ âm nhạc phổ biến khác nhau.

Cài đặt Unity Player cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *