Định dạng Văn bản, Tạo Mật khẩu Ngẫu nhiên, Kiểm tra Regex, v.v. [Chrome]

MẸO INTERNET


Google Chrome đi kèm với một bộ công cụ tuyệt vời dành cho nhà phát triển được tích hợp sẵn giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, đặc biệt nếu bạn sử dụng trình duyệt này để gỡ lỗi và thử nghiệm phát triển nhiều. Tuy nhiên, cũng có một số tiện ích mở rộng cho phép bạn thêm nhiều tính năng hơn vào trình duyệt. Một phần mở rộng như vậy là Dụng cụ cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ, mà thông thường sẽ yêu cầu bạn chuyển đổi giữa một số ứng dụng. Tiện ích mở rộng này cung cấp một bộ sưu tập các công cụ mà người dùng – đặc biệt là các nhà phát triển – có thể thỉnh thoảng cần đến, chẳng hạn như trình chuyển đổi văn bản, trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên, trình kiểm tra biểu thức chính quy, máy tính lưới và hơn thế nữa. Mục đích là để tiết kiệm thời gian của bạn, bằng cách cho phép bạn thực hiện tất cả các tác vụ này mà không cần rời khỏi trình duyệt.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể truy cập bảy công cụ dành cho nhà phát triển khác nhau trong một cửa sổ bật lên, được đặt tên là Văn bản, Lorem Ipsum, Mật khẩu, Email, .htpasswd, Lưới Regex. Các Chữ danh mục cho phép bạn nhập văn bản và chọn các tùy chọn từ menu thả xuống. Một số tùy chọn bạn sẽ tìm thấy là viết hoa, viết thường và viết hoa. Các Lorem Ipsum như tên của nó, cho phép bạn tạo văn bản ngẫu nhiên để sử dụng giả, định dạng và chuyển đổi nó thành danh sách có thứ tự.

chữ

Các Mật khẩu trình tạo cho phép bạn bật nhiều tùy chọn, chẳng hạn như Bao gồm chữ thường, Bao gồm chữ hoa, Bao gồm số Bao gồm các ký tự khác. Bạn cũng có thể đặt độ dài của mật khẩu. Sau khi thực hiện xong các tùy chọn, chỉ cần nhấn vào Phát ra và một mật khẩu ngẫu nhiên phù hợp với các tiêu chí đã xác định sẽ ngay lập tức được hiển thị trên thanh kết quả.

mật khẩu mở khóa

Ngoài ra, bạn có thể giấu một địa chỉ email sang JavaScript và sử dụng trình tạo mật khẩu .htpasswd. Với nó, bạn cũng có thể kiểm tra các biểu thức chính quy và làm đẹp mã của mình. Phần mở rộng có thể đặc biệt hữu ích cho các nhà phát triển web, những người thường phải sử dụng nhiều công cụ / dịch vụ web để thực hiện các tác vụ tương tự.

Cài đặt công cụ cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *