Doanh nghiệp của bạn có thể thu lợi như thế nào khi có một phần mềm tùy chỉnh

ỨNG DỤNG


Một tùy chọn mà bạn có thể chưa xem xét là tạo phần mềm tùy chỉnh chỉ dành cho công ty của bạn. Phần mềm tùy chỉnh cho phép các doanh nghiệp phát triển hệ thống của họ và điều chỉnh nó theo cách họ muốn, làm cho nó hiệu quả hơn nhiều so với những phần mềm chung chung hoặc không có sẵn. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ thảo luận về bốn lợi ích của việc tùy chỉnh giải pháp phần mềm của bạn!

Hình ảnh 1 về Cách doanh nghiệp của bạn có thể thu lợi từ việc có một phần mềm tùy chỉnh

1. Cải thiện hiệu quả

Một điều mà nhiều doanh nghiệp luôn tìm cách nâng cao hiệu quả. Điều này là do có thể khó phát triển doanh nghiệp của bạn nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho các nhiệm vụ mà lẽ ra có thể được thực hiện theo cách hiệu quả hơn, điều này sẽ cho phép bạn có cơ hội tập trung vào các lĩnh vực tăng trưởng và phát triển khác cho công ty của mình. Một điều tốt về phát triển phần mềm tùy chỉnh là nó có thể có tác động lớn đến cách doanh nghiệp của bạn hoàn thành công việc. Điều này là do, khi được thực hiện đúng cách, phần mềm sẽ có thể tự động hóa các nhiệm vụ khác nhau, có nghĩa là những nhân viên trước đây sẽ dành cả ngày để làm những công việc tầm thường đó giờ đây có thể sử dụng thời gian của họ một cách hiệu quả và hiệu quả hơn theo những cách khác.

2. Ít thời gian ngừng hoạt động hoặc các vấn đề về vấn đề tương thích

Một điều có thể ảnh hưởng đến quy trình công việc của bạn là thiếu tính tương thích hoặc không tương thích với phần mềm của bạn. Ví dụ: nếu bạn sử dụng chương trình kế toán QuickBooks và cần xử lý bảng lương cho nhân viên nhưng không có quyền truy cập vào phiên bản phần mềm của công ty đó tại nhà riêng của họ, điều đó có thể gây ra sự cố.

Một thời điểm khác mà điều này có thể là một vấn đề là khi ai đó có thời gian ngừng hoạt động tại nơi làm việc, chẳng hạn như trong các ngày cuối tuần và ngày lễ, vì có thể không có bất kỳ ai đã được đào tạo về cách sử dụng các chương trình cụ thể như Microsoft office suite hoặc Adobe Creative Suite, hầu hết mọi người sử dụng hàng ngày. Có những loại vấn đề này xuất hiện ngay bây giờ và sau đó có vẻ vô hại, tuy nhiên theo thời gian, nó sẽ tạo ra một số cản trở quy trình công việc nghiêm trọng, vì vậy việc có các giải pháp tùy chỉnh phù hợp sẽ giúp mọi thứ hoạt động trơn tru mà không có bất kỳ trục trặc nào để làm chậm mọi thứ.

3. Giúp theo kịp các công nghệ và cải tiến mới nhất

Thế giới công nghệ luôn phát triển và bạn phải nhanh chóng áp dụng các công nghệ mới, nếu không doanh nghiệp của bạn sẽ bị tụt hậu. Phần mềm mới có thể giúp công ty của bạn dẫn đầu đối thủ bằng cách cập nhật các xu hướng mới nhất.

Bạn cũng không muốn bị mắc kẹt với một chương trình không làm những gì nó phải làm! Bạn sẽ cần các trường hợp sử dụng cho từng loại phần mềm bạn mua, vì vậy không có gì ngạc nhiên. Điều này tiết kiệm tiền và đau đầu về lâu dài.

4. Tiết kiệm tiền

Mặc dù việc tùy chỉnh phần mềm có vẻ tốn kém đối với người mới bắt đầu, nhưng bạn sẽ nhận được giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra khi nó đã được tùy chỉnh. Bạn có thể tiết kiệm chi phí trong tương lai bằng cách không mua giấy phép tốn kém khi mua phần mềm mới hoặc cập nhật phần mềm hiện có.

Khi thông tin cấp phép được bao gồm trong mã tùy chỉnh, tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật phần cụ thể đó và giữ lại mọi thứ khác để bạn vẫn có quyền truy cập vào các tính năng cập nhật của chương trình mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào!

5. Cải thiện bảo mật

Hình 2 về Cách doanh nghiệp của bạn có thể thu lợi từ việc có một phần mềm tùy chỉnh

Khi nói đến việc vận hành doanh nghiệp của bạn một cách suôn sẻ, bảo mật là ưu tiên hàng đầu. Và có phần mềm tùy chỉnh có thể cung cấp cho bạn một môi trường làm việc an toàn hơn cho nhân viên và khách hàng của bạn. Giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng công ty, vì vậy nó an toàn hơn các sản phẩm bán sẵn có thể chứa lỗ hổng bảo mật hoặc các vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến thông tin nhạy cảm như hồ sơ khách hàng và dữ liệu thanh toán.

Các ứng dụng tùy chỉnh cũng cho phép các công ty xác định các điểm trong quy trình làm việc của họ, nơi các mối đe dọa tiềm ẩn có thể tồn tại, cho phép họ thu hẹp khoảng cách trước khi chúng trở thành vấn đề nghiêm trọng. Có một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn sẽ có nghĩa là tạo ra một hệ thống không có các tính năng không cần thiết — điều này làm cho nó ít bị tổn thương hơn vì tin tặc thường khai thác các chức năng này để giành quyền truy cập vào hệ thống.

6. Hỗ trợ phần mềm được cải thiện

Một điều tốt khi nhận được phần mềm tùy chỉnh là bạn sẽ có thể nhận được sự hỗ trợ tốt hơn. Bạn có thể yêu cầu các tính năng và chức năng cần thiết cho doanh nghiệp của mình thay vì hỏi về tất cả các yếu tố có thể có của phần mềm có sẵn.

Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian khi cần hỗ trợ kỹ thuật vì bạn chỉ có một hệ thống hoặc chương trình có thể phát sinh các vấn đề thay vì có nhiều hệ thống với các vấn đề khác nhau. Điều này có nghĩa là cũng ít rắc rối hơn về lâu dài!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Bạn biết rằng phần mềm tùy chỉnh là khoản đầu tư tốt nhất mà công ty của bạn có thể thực hiện. Được đề cập trong bài đăng blog này là một số lợi ích bạn sẽ nhận được khi có phần mềm tùy chỉnh của mình.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *