Đọc nguồn cấp dữ liệu Google Reader mới khi ngoại tuyến [Chrome]

MẸO INTERNET


MagicCube FeedStore là một tiện ích mở rộng hữu ích của Chrome cho phép bạn đọc các nguồn cấp dữ liệu của Google Reader ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Sau khi đã cài đặt tiện ích mở rộng, bạn có thể truy cập các nguồn cấp dữ liệu của Google Reader thông qua một nút trên thanh công cụ. MagicCube FeedStore hoạt động bằng cách kiểm tra các nguồn cấp dữ liệu chưa đọc mới và tự động tải chúng xuống bộ nhớ cục bộ. Nút trên thanh công cụ đi kèm với bộ đếm số lượng nguồn cấp dữ liệu chưa đọc. Feed Store là một trình đọc RSS ngoại tuyến mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng giao diện người dùng giống iTunes và gần giống các phím nóng như Google Reader. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh bố cục và kiểu dáng của các nguồn cấp dữ liệu theo sở thích của họ. Kiểu, phông chữ và bố cục của nguồn cấp dữ liệu có thể được thay đổi từ Sở thích.

Sau khi đã cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ có thể nhập tất cả các nguồn cấp dữ liệu của mình vào FeedStore. Bạn sẽ tìm thấy hai nút ở đầu trang cho bố cục và bạn có thể hiển thị nguồn cấp dữ liệu đầy đủ hoặc chỉ tiêu đề cho chúng. Các nguồn cấp dữ liệu được hiển thị ở bên trái, trong khi các nguồn cấp dữ liệu độc lập được hiển thị ở bên phải. Bạn cũng sẽ tìm thấy hai tùy chọn cơ bản ở đầu trang, Làm mới Đánh dấu tất cả như đã đọc.

bố trí

Nguồn cấp dữ liệu MagicCube Tùy chọn cho phép bạn chọn Cập nhật hôm nay, Mục yêu thích, Tất cả món đồ hoặc Cập nhật 24 giờ các tùy chọn cho Trang bắt đầu từ menu thả xuống. Bạn cũng có thể đặt thời gian tính bằng phút để tiện ích mở rộng kiểm tra Google Reader. Người dùng có thể kích hoạt các tùy chọn như Chỉ tải xuống các mục chưa đọc, Bật phân trang tự động, Buộc mở liên kết trong cửa sổ mới và hơn thế nữa. Hơn nữa, các mục có thể được xóa sau một thời gian cụ thể và một số mục cụ thể có thể được đặt để hiển thị trên mỗi trang.

Tùy chọn

Các Phong cách cho phép bạn thay đổi Kiểu tiêu đề Phong cách nội dung. Người dùng có thể thay đổi phông chữ và kích thước cho cả hai một cách thuận tiện. Sau khi thực hiện xong các cài đặt, hãy nhấn vào Áp dụng cài đặt và bạn đã sẵn sàng.

phong cách

MagicCube FeedStore là một tiện ích mở rộng thân thiện với người dùng, hoạt động liền mạch và cho phép bạn đọc các mục nhập nguồn cấp dữ liệu trong Google Reader khi bạn không có kết nối internet. Truy cập liên kết bên dưới để cài đặt.

Cài đặt MagicCube FeedStore cho Google Reader cho ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.