Đọc nguồn cấp dữ liệu trong trình đọc RSS đẹp mắt với nhận xét & bộ lọc

MẸO INTERNET


Google Reader cho phép bạn đọc các nguồn cấp dữ liệu từ tất cả các trang web yêu thích của mình, nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện cũ kỹ buồn tẻ và muốn duyệt qua các nguồn cấp dữ liệu với trải nghiệm hình ảnh tốt hơn, thì Subpug mang tất cả các trang web, blog và nguồn tin tức yêu thích của bạn vào một nơi thuận tiện. Trình đọc RSS này được thiết kế đặc biệt để đọc các bài báo dài mà không có bất kỳ hình ảnh lộn xộn nào. Với nó, bạn có thể thêm nguồn cấp dữ liệu từ các trang web yêu thích của mình hoặc đọc nguồn cấp dữ liệu từ các danh mục hiện có và bạn cũng có thể ẩn các chủ đề mà bạn không thích. Dịch vụ không yêu cầu bất kỳ đăng ký hoặc tài khoản nào và tất cả những gì bạn cần làm là chọn gói đăng ký bắt đầu và đăng ký của bạn sẽ tự động được lưu trong trình duyệt của bạn. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trên trang chủ là một tập hợp các danh mục; Tiện ích, Thời trang, Trò chơi, Thiết kế, Âm nhạc, Thời trang, Hài hước thú vị và hơn thế nữa. Mỗi danh mục có một vài đăng ký được thêm vào nó. Bạn có thể đăng ký một trong các danh mục này hoặc xây dựng danh mục của riêng bạn bằng cách nhấp vào Chỗ trống tùy chọn gói khởi động. Ứng dụng web cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để nhập OPML của Google Reader của bạn từ cài đặt. Quá trình thiết lập diễn ra rất nhanh chóng và các nguồn cấp dữ liệu được thêm vào trang web chỉ trong vài giây.

Trang Chủ

Sau khi hoàn tất, nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ được tải trên nền màu xám bóng bẩy và bố cục đẹp, gọn gàng. Ở đầu trang, thanh công cụ cung cấp cho bạn các tùy chọn để chỉ xem một nguồn cấp dữ liệu duy nhất từ ​​những nguồn bạn đã thêm, để xem mục chưa đọc (nút tia chớp), chuyển đến mục tiếp theo hoặc trước đó, đánh dấu tất cả các mục là đã đọc , làm mới nguồn cấp dữ liệu và thay đổi chế độ xem nguồn cấp dữ liệu. Nút cuối cùng trông giống như biểu tượng RSS cổ điển, cho phép bạn thêm nhiều đăng ký hơn vào các đăng ký hiện tại. Subpug không chỉ bố trí nội dung trong một giao diện không lộn xộn, nó thậm chí còn lấy các thẻ / nhận xét từ các bài đăng và hiển thị chúng ở phía bên tay phải của bài viết. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi giữa các Tầm nhìn bình thường Xem danh sách từ thanh công cụ.

thẻ

Ứng dụng web có thể được tùy chỉnh hoàn toàn từ Chỉnh sửa đăng ký trang. Đây, bạn có thể Thêm đăng ký Xóa các câu chuyện về các điều khoản cụ thể. Bạn cũng có thể xem đăng ký của mình trên một thiết bị khác và chia sẻ chúng với bạn bè.

cài đặt

Subpug là một dịch vụ miễn phí không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào. Nó cho phép bạn truy cập nội dung trên các thiết bị khác và bạn có thể xây dựng gói chủ đề của riêng mình từ đầu để xem nó trong một giao diện đẹp, không lộn xộn.

Ghé thăm SubpugSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *