Đồng bộ danh bạ Outlook 2010 và lịch giữa hai PC trên mạng

OFFICES


Outlook 2010 cung cấp một tùy chọn để gửi các sự kiện lịch giữa các ngày được chỉ định và địa chỉ liên hệ cho người khác qua email nhưng không cho phép giữ các thư mục liên hệ hoặc lịch được đồng bộ hóa với các PC được kết nối khác trên mạng. Vì việc gửi phiên bản cập nhật của thư mục lịch hoặc thông tin liên hệ của một nhóm lớn có thể trở nên mệt mỏi, bạn cần một công cụ như CodeTwo Outlook Sync để đồng bộ liền mạch thư mục liên hệ và lịch với bất kỳ thư mục nào trên mạng. CodeTwo Outlook Sync là một tiện ích bổ sung cho Outlook 2010 cho phép bạn định cấu hình cả hai PC trong mạng LAN để bắt đầu đồng bộ hóa hai thư mục này. Nó hữu ích trong vô số tình huống. Chẳng hạn, bạn có thể chia sẻ các liên hệ liên quan đến văn phòng với đồng nghiệp của mình mà không cần phải gửi các liên hệ của anh ấy / cô ấy theo cách thủ công. Các tùy chọn đồng bộ hóa lịch giúp bạn chia sẻ lịch họp, lịch hẹn và các hoạt động tham gia khác với các thành viên trong nhóm dễ dàng hơn.

CodeTwo Outlook Sync trình bày một trình hướng dẫn đơn giản, cho phép bạn định cấu hình các tùy chọn đồng bộ hóa trong tích tắc. Sau khi cài đặt tiện ích bổ sung, nó sẽ hỏi bạn đã cài đặt nó trên PC khác hay chưa. Dựa trên câu trả lời Có hoặc Không của bạn, nó sẽ hướng dẫn bạn quy trình đồng bộ hóa danh bạ và thư mục lịch. Tiện ích bổ sung này được nhắm mục tiêu đến những người dùng được kết nối trên cùng một mạng. Nó hiển thị tất cả các PC được kết nối để cho phép bạn chọn một PC mà bạn muốn đồng bộ hóa lịch và thư mục liên hệ.

Sau khi cài đặt tiện ích bổ sung trên cả hai PC, hãy nhấp vào Có trên bảng điều khiển cấu hình và chọn người dùng bạn muốn đồng bộ danh bạ và thư mục lịch. Sau khi được chọn, nhấn Tiếp theo để chọn các thư mục để đồng bộ hóa với hệ thống của bạn.

người dùng netwok

CodeTwo Outlook Sync phiên bản miễn phí chỉ cho phép đồng bộ lịch và thư mục danh bạ với người dùng được kết nối mạng .. Trong cửa sổ Chọn thư mục để đồng bộ hóa, bạn có thể chọn cả hai thư mục Lịch và Danh bạ. Sau khi được chọn, hãy nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

chọn các thư mục để đồng bộ hóa

Nên chọn Cả hai PC chế độ đồng bộ nếu bạn muốn chia sẻ các mục liên hệ và lịch với nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển danh bạ và các mục lịch từ hệ thống này sang hệ thống khác, hãy chọn chế độ đồng bộ cần thiết.

chế độ đồng bộ

Bây giờ hãy nhấp vào Tiếp theo và thực hiện phần còn lại của các bước hướng dẫn. Cửa sổ chính hiển thị PC được chỉ định trên mạng là PC khác. Khi bạn muốn Đồng bộ thư mục liên hệ và lịch, hãy bấm Đồng bộ để bắt đầu quá trình đồng bộ hóa.

đồng bộ hóa

Tùy chọn Đồng bộ hóa cho phép bạn định cấu hình lại cài đặt đồng bộ hóa. Từ cửa sổ Nâng cao, bạn có thể thay đổi cổng lắng nghe để giải quyết các sự cố kết nối và bật / tắt khởi chạy khi bật / tắt khởi động Windows. Phiên bản đầy đủ của Outlook Sync có giá 59 đô la, không chỉ cho phép đồng bộ hóa các thư mục Liên hệ và Lịch mà còn cả hộp thư, tác vụ, tài liệu, Nhật ký và các thư mục khác và thư mục con của Outlook. CodeTwo Outlook Sync hoạt động với cả Outlook 2007 và Outlook 2010.

Tải xuống CodeTwo Outlook Sync

[via Lifehacker]Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *