Đồng bộ hóa các nhóm liên hệ Outlook cụ thể với người dùng mạng

OFFICES


Bạn muốn chia sẻ nhóm Liên hệ Outlook cụ thể trên những người dùng mạng, nhưng không muốn phiền phức khi phải chọn và gửi thẻ liên hệ từ Sổ địa chỉ và gửi chúng cho người dùng được kết nối theo cách thủ công? Gặp nhau ContactSync, một tiện ích bổ sung Outlook 2010 cực kỳ đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng chia sẻ một nhóm liên hệ cụ thể với bất kỳ ai được kết nối với mạng của bạn. Về cơ bản, nó được phát triển để cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ địa chỉ liên hệ công việc của họ với đồng nghiệp và luôn đồng bộ hóa các nhóm liên hệ được chia sẻ của họ. Nó cho phép bạn thay đổi nhóm liên hệ được chia sẻ, thêm, xóa và chỉnh sửa các liên hệ cũng như thay thế danh mục liên hệ được chia sẻ hiện được đồng bộ hóa bằng bất kỳ nhóm liên hệ nào mà bạn chọn. Ngoài ra, ContactSync triển khai kỹ thuật giải quyết xung đột trùng lặp để khử trùng lặp các địa chỉ liên hệ được chia sẻ. Khi bạn chia sẻ một liên hệ, nó sẽ ngay lập tức tìm kiếm liên hệ có tên và địa chỉ email tương tự để ngăn lưu các mục trùng lặp trong nhóm liên hệ được chia sẻ. Nó cũng sử dụng FileAsE-mail các trường xác định cùng một liên hệ. Đọc qua bước nhảy để biết chi tiết.

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản MS Exchange và đã tạo Thư mục công khai, sau đó mở Outlook và tạo một thư mục Liên hệ mới trong phân cấp thư mục dùng chung để chia sẻ nó với đồng nghiệp của bạn trên mạng. Tiện ích bổ sung này yêu cầu bạn chỉ định thư mục liên hệ được chia sẻ để tự động đồng bộ hóa các liên hệ từ danh mục liên hệ đã xác định. Ví dụ: bạn có thể chọn đồng bộ hóa Liên hệ công việc danh mục với thư mục liên hệ được chia sẻ, để đồng nghiệp của bạn có thể truy cập ngay vào phiên bản cập nhật của Liên hệ công việc danh sách.

Sau khi phần bổ sung được cài đặt, bạn có thể khởi chạy nó như một ứng dụng độc lập từ máy tính để bàn. Giao diện chính cung cấp một số tùy chọn cơ bản để kết nối với Outlook và chọn danh bạ để chia sẻ. Để bắt đầu, hãy chỉ định Hồ sơ Outlook, theo sau là Khe đồng bộ hóa và danh mục Liên hệ mà bạn muốn chia sẻ. Sau khi hoàn tất, bạn cần chỉ định các thư mục danh bạ sẽ được đồng bộ hóa. Tại đây, trước tiên hãy chọn thư mục liên hệ chính và sau đó chọn thư mục liên hệ công khai để đồng bộ danh mục liên hệ đã chỉ định.

liên hệ đồng bộ chính

Đồng bộ liên hệ cho phép bạn lập lịch trình đồng bộ liên hệ. Theo mặc định, nó sẽ đồng bộ hóa danh bạ sau mỗi 30 phút, nhưng bạn có thể thay đổi khoảng thời gian đồng bộ hóa từ cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể chọn nhập địa chỉ email để gửi trực tiếp nhật ký đồng bộ hóa. Tính năng này có thể hữu ích trong những trường hợp bạn cần kiểm tra quy trình đồng bộ hóa liên hệ từ các vị trí từ xa.

chọn thư mục danh bạ

Sau khi chỉ định các thư mục liên hệ, hãy chỉ định vị trí nơi các liên hệ trùng lặp hoặc liên hệ có xung đột sẽ được di chuyển. Khi tất cả các cài đặt đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Đồng bộ hóa để đồng bộ hóa danh mục liên hệ đã chỉ định với thư mục chung. Nó tạo một tệp nhật ký chi tiết mỗi khi nó đồng bộ hóa danh bạ với (các) thư mục đã xác định và nếu gửi email tùy chọn được bật trong Cài đặt, nó sẽ tự động gửi tệp nhật ký đến người nhận được chỉ định.

đồng bộ hóa

Điều đáng nói ở đây là Nó cũng hoạt động với phiên bản Outlook tiêu chuẩn (không có cấu hình máy chủ Exchange) và có thể đồng bộ danh mục liên hệ đã xác định với bất kỳ thư mục liên hệ nào. Phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ đồng bộ 30 danh bạ với 3 người dùng mạng, tuy nhiên, bạn có thể mua phiên bản Workgroup (giá $ 249) hoặc phiên bản Corporate (giá $ 999) để tăng số lượng người dùng cũng như, số lượng danh bạ được đồng bộ. Nó hỗ trợ Outlook 2003, Outlook 2007 và Outlook 2010.

Tải xuống ContactSyncSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *