Đồng bộ hóa Dấu trang, Trang web và Bản ghi nhớ giữa Chrome, iOS và Android

MẸO INTERNET


sổ tay bốn chữ là một sổ tay tiện dụng cho phép bạn đánh dấu các trang web và sắp xếp các công việc với bốn màu cơ bản. Nó có thể đặc biệt hữu ích cho những người đã có vô số dấu trang và không muốn làm lộn xộn thanh dấu trang với nhiều thứ khác. Bạn có thể dễ dàng đánh dấu các trang và truy cập chúng sau này từ cửa sổ bật lên. Khi bạn đã tạo ghi chú và các trang được đánh dấu, hãy đồng bộ hóa các ghi chú và công việc của bạn trên Fournotebook với điện thoại thông minh của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và đặt các tên khác nhau cho chúng bằng cách nhấp vào Cài đặt cái nút. Với nó, bạn có thể làm việc hiệu quả hơn, vì nó cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa ghi nhớ và dấu trang.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ và nhấp vào Đăng nhập Facebook. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể xem bốn tab, Đỏ, Xanh lam, Xanh lục Màu vàng. Thay đổi tên của họ từ cài đặt và nhấp vào một danh mục để thêm bản ghi nhớ. Chỉ cần nhấp vào nút (+) để thêm công việc, ghi chú hoặc bản ghi nhớ. Khi duyệt web, nhấp vào nút dấu trang màu hồng bên cạnh nút (+) để đánh dấu trang hiện tại. Trang sẽ ngay lập tức được thêm vào cửa sổ bật lên và bạn có thể nhấp vào Cứu để đánh dấu nó. Tất cả ghi nhớ, nhiệm vụ và dấu trang của bạn được hiển thị trong Tất cả thể loại.

tất cả (2)

Bạn cũng có thể nhấp vào các danh mục riêng lẻ để xem các nhiệm vụ dưới chúng. Màu sắc cho phép bạn xác định các danh mục khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

công việc

Cài đặt rất cơ bản và chỉ cho phép bạn thêm tên thay vì màu sắc.

cài đặt

Tiện ích mở rộng cho phép bạn đồng bộ hóa bản ghi nhớ và dấu trang với điện thoại thông minh (Android hoặc iPhone), nhưng rất tiếc, trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, tính năng này không hoạt động (ít nhất là trên Android).

Mã QR

Nhìn chung, tiện ích mở rộng cho phép bạn theo dõi tất cả các tác vụ quan trọng của mình và cho phép bạn đánh dấu các trang web mà bạn muốn đọc sau này. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới.

Cài đặt fournotebook cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.