Đồng bộ hóa Lịch Google và Outlook 2010 [Quick Fix]

OFFICES


Đồng bộ hóa Lịch Google là một công cụ chính thức của Google để đồng bộ hóa Outlook với lịch Google. Hiện tại nó chỉ tương thích với các phiên bản Outlook 2003 & 2007, Outlook 2010 chưa được hỗ trợ nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó với Outlook 2010 (Beta & RTM) bằng cách tinh chỉnh tệp thực thi Outlook. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước chỉnh sửa tệp thực thi Outlook 2010 để cuối cùng làm cho Outlook 2010 hoạt động với Google Calendar Sync.

Để bắt đầu, hãy đảm bảo rằng Outlook 2010 không chạy (đi tới Trình quản lý tác vụ để dừng tất cả các phiên bản của outlook 2010).

Bước 1

Trước tiên, bạn cần cài đặt Google Calendar Sync trên hệ thống của mình. Nó cho phép bạn đồng bộ lịch Outlook 2010 với lịch Google theo nhiều cách khác nhau; 2 chiều (Đồng bộ hóa cả Lịch Google và Sự kiện Outlook), 1 chiều (Chỉ đồng bộ hóa các sự kiện Lịch Google với Outlook) và 1 chiều (Chỉ đồng bộ các sự kiện Outlook với Lịch Google).

đồng bộ hóa google

Sau khi cài đặt, nó sẽ hiển thị thông báo lỗi, cho biết rằng nó chỉ tương thích với phiên bản Outlook 2003 và 2007.

lỗi

Bước 2

Để thay đổi các giá trị phiên bản trong tệp thực thi Outlook 2010, bạn sẽ cần Trình chỉnh sửa Hex (HxD Hex Editor). Để ngăn chặn bất kỳ phản ứng thất thường nào, hãy sao lưu tệp thực thi chính đang cư trú;

C: Program Files Microsoft Office Office14

triển vọng 1

Sau khi sao lưu, hãy mở trình chỉnh sửa HxD và kéo tệp thực thi Outlook vào đó.

lôi kéo

Bây giờ trong trình chỉnh sửa Hex, nhấn Ctrl + F để hiển thị hộp thoại Tìm, nhập 14.0.0 vào ngăn tìm kiếm và nhấp vào VÂNG

14 1

Nó sẽ ngay lập tức dẫn bạn đến dòng chứa 14.0.0, bây giờ không cần nhấn xóa, hãy thay thế 14 bằng 12, tức là sử dụng phím Shift trên bàn phím để chọn 4 (trong 14.0.0) và nhấn 2 trên bàn phím.

thay đổi ngay bây giờ

thay đổi thành 12 1

Bây giờ lưu các thay đổi và đóng trình chỉnh sửa Hex (bỏ qua bất kỳ thông báo nào). Nhấp chuột phải vào biểu tượng Đồng bộ hóa Lịch Google trong khay hệ thống và nhấp vào Đồng bộ hóa.

đồng bộ hóa

Lịch Google của bạn sẽ bắt đầu đồng bộ hóa với Lịch Outlook 2010.

cuối cùng 1Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *