Đồng bộ hóa thư mục Outlook 2010 bằng CodeTwo FolderSync

OFFICES


Sử dụng tính năng Quy tắc Outlook, bạn có thể tự động di chuyển các mục có trong thư mục hộp thư cụ thể đến bất kỳ thư mục nào bạn chọn nhưng nó không cung cấp tùy chọn để thiết lập đồng bộ hóa thư mục. CodeTwo Folder Sync là phần bổ trợ cho Outlook cho phép bạn đồng bộ hóa các mục giữa các cặp thư mục được chỉ định mà không cần phải di chuyển hoặc sao chép các mục theo cách thủ công từ thư mục này sang thư mục khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm thêm công sức liên quan đến việc sao chép và sắp xếp hợp lý các mục trong cả hai thư mục. CodeTwo FolderSync sẽ đặc biệt hữu ích cho những người yêu cầu giữ các mục giống nhau trong các thư mục của hai tài khoản thư khác nhau. Không có hạn chế đối với các loại thư mục đồng bộ hóa; chẳng hạn, bạn có thể chọn hai thư mục chứa danh bạ, lịch, tạp chí, v.v. sẽ được đồng bộ hóa. Trước khi cài đặt bổ trợ, hãy đảm bảo rằng Outlook không chạy ở chế độ nền. CodeTwo FolderSync tự thêm vào trong tab Trang chủ của Outlook trong nhóm Bổ trợ FolderSync. Để bắt đầu, hãy nhấp vào Đồng bộ hóa.

đồng bộ hóa 1

Hộp thoại Cài đặt sẽ mở ra, yêu cầu bạn chỉ định các thư mục sẽ được đồng bộ hóa. Bây giờ chọn các thư mục và nhấp vào OK.

thêm thư mục

Sau khi được thêm, nó sẽ hiển thị cả hai thư mục trên màn hình chính. Tương tự, bạn có thể thêm bao nhiêu cặp thư mục tùy thích để đồng bộ hóa nội dung giữa chúng.

thêm thư mục 2

Khi các cặp thư mục được thêm vào, hãy nhấp vào OK để cho phép nó thực hiện công việc đồng bộ hóa.

Để thêm hoặc xóa các cặp thư mục khỏi danh sách đồng bộ, hãy truy cập hộp thoại cài đặt CodeTwo FolderSync từ menu Tệp.

cài đặt codetwo

CodeTwo FolderSync hoạt động với cả Outlook 2007 và Outlook 2010. Cả hai phiên bản Outlook 32-bit và 64-bit đều được hỗ trợ.

Tải xuống CodeTwo FolderSyncSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *