Đóng, tìm kiếm và sắp xếp lại nhiều tab trong Google Chrome

MẸO INTERNET


Làm việc với nhiều tab có thể khá khó hiểu, chủ yếu là do ngày càng nhiều liên kết được mở, các tab bị thu hẹp và đọc tiêu đề tab có thể trở thành một nhiệm vụ khó khăn. Người dùng có vô số tab được mở phải chọn lọc giữa nhiều tab để tìm đúng trang web, khiến toàn bộ quá trình khá khó chịu và mất thời gian. Menu tab, một tiện ích mở rộng của Chrome, giải quyết vấn đề phổ biến này bằng cách cho phép bạn chọn, đóng, sắp xếp lại và tìm kiếm các tab từ menu bật lên dọc. Bạn có thể chọn tab, đóng tab, sắp xếp lại tab và tìm tab bằng cách nhập URL / tiêu đề tab vào thanh tìm kiếm.

Bất cứ khi nào bạn thấy mình bị lạc trong một số lượng lớn các tab đang mở, chỉ cần nhấp vào nút Menu Tab trên thanh công cụ và truy cập tất cả các tab đang mở của bạn trong menu bật lên dọc. Bạn có thể sử dụng menu này để thay đổi thứ tự của các tab, đóng, tìm kiếm và chọn tab. Khi bạn di chuột qua các tiêu đề tab, bạn sẽ nhận thấy một nút (x) ở phía bên phải của tiêu đề. Nhấp vào đây để đóng tab và chỉ cần nhấp vào tiêu đề để mở. Ngoài ra, hãy kéo các tab để thay đổi thứ tự của chúng.

Người quản lý chương trình_2012-01-13_13-28-41

Để tìm kiếm các tab, chỉ cần nhập tiêu đề tab hoặc URL vào thanh tìm kiếm và kết quả tìm kiếm sẽ ngay lập tức được hiển thị trong menu bật lên. Điều tốt về tiện ích mở rộng là nó cũng lập chỉ mục biểu tượng yêu thích của trang web và nó rất nhanh. Hầu hết các tiện ích mở rộng chuyển đổi tab đều khá rắc rối khi nói đến việc lập chỉ mục các biểu tượng yêu thích. Tuy nhiên, nó không cho phép bạn chuyển đổi giữa các cửa sổ. Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 7 thì đó có thể không phải là vấn đề như vậy nhưng nếu bạn đang sử dụng máy Mac, thì việc chuyển sang một cửa sổ khác là một quá trình dài hơi.

tìm kiếm

Tab Menu là một tiện ích mở rộng đơn giản nhưng hữu ích cho những ai có thói quen làm việc với nhiều tab. Nó cung cấp khả năng quản lý và truy cập nhanh hơn. Bạn có thể cài đặt Tab Menu từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Menu Tab cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.