Dự đoán văn bản sắp có trên Microsoft Edge

ỨNG DỤNG


Theo nhà phát triển Leopeva64-2, tính năng “Dự đoán văn bản” hiện đang được triển khai cho các kênh Dev và Canary để người dùng và nhà phát triển Microsoft Edge tiến hành thử nghiệm.

Như tên gọi của nó, tính năng dự đoán văn bản dự đoán những gì bạn muốn nhập tiếp theo. Dự đoán sẽ được hiển thị dưới dạng gợi ý màu xám và bạn nhấn Tab hoặc mũi tên phải để thêm dự đoán vào văn bản của mình. Cách sử dụng tương tự như Microsoft Word và Outlook.


Hình ảnh 1 về Dự đoán văn bản sắp có mặt trên Microsoft Edge

Hiện tại, chỉ những người thử nghiệm hoặc nhà phát triển sử dụng phiên bản Edge Dev hoặc Canary mới có thể sử dụng tính năng này. Khó chịu hơn là không phải ai tham gia thử nghiệm cũng có thể sử dụng dự đoán bằng văn bản vì nó chỉ dành cho những ai sống ở Mỹ và sử dụng ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh.

Microsoft hứa hẹn rằng trong tương lai, nhiều ngôn ngữ hơn sẽ được thêm vào tính năng văn bản tiên đoán. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng tính năng này sẽ được cung cấp cho người dùng ở các khu vực khác trên thế giới trong tương lai.

Microsoft đã giới thiệu dự đoán bằng văn bản trên Microsoft Edge vào tuần trước. Tuy nhiên, họ cần thêm một chút thời gian để có thể tung ra cho người dùng thử nghiệm.

Dự đoán văn bản sẽ giúp người dùng Edge không chỉ gõ nhanh hơn mà còn gõ chính xác hơn, ít lỗi hơn. Năm ngoái, Microsoft đã thêm Microsoft Editor, một trình kiểm tra chính tả và ngữ pháp, vào Microsoft Edge. Dự đoán văn bản kết hợp với Microsoft Editor sẽ giúp Edge hữu ích hơn rất nhiều, người dùng sẽ không cần cài đặt các tiện ích mở rộng của bên thứ ba nữa.

Microsoft hiện đang đầu tư rất nhiều vào Microsoft Edge nên hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn hơn trong tương lai.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *