Duy trì và lên lịch sao lưu tệp Outlook PST

OFFICES


Outlook lưu tất cả email, nhiệm vụ, nhật ký, mục lịch trong tệp PST để truy cập ngoại tuyến, do đó, sự an toàn của chúng không thể bị xâm phạm ở bất kỳ giai đoạn nào. Để luôn an toàn, bạn nên xem xét sao lưu tất cả các tệp PST một cách thường xuyên. Sao lưu PST an toàn cho phép bạn duy trì và lên lịch sao lưu PST. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Outlook bao gồm Outlook 2003, Outlook 2007 và Outlook 2010. Với Safe PST, các bản sao lưu được tạo từng bước, có nghĩa là nó phát hiện những thay đổi trong PST gốc và cập nhật chúng cho phù hợp trong đường dẫn đích. Hơn nữa, bạn sẽ không cần chỉ định vị trí đích mỗi lần trước khi sao lưu tệp PST, các bản sao lưu được duy trì tự động.

Phiên bản miễn phí sao lưu PST an toàn

Chạy nó lần đầu tiên sẽ nhắc bạn chỉ định thư mục đích. Trước khi bắt đầu quá trình sao lưu, hãy nhấp vào Tùy chọn để chọn tệp PST và đặt thời gian lập lịch. Trong cửa sổ Tùy chọn, chọn khoảng thời gian từ menu kéo xuống, theo sau là các tệp PST sẽ được sao lưu vào các khoảng thời gian xác định. Bây giờ hãy nhấp vào OK để bắt đầu quá trình sao lưu theo cách thủ công hoặc để nó tạo bản sao lưu tự động vào bất kỳ thời điểm nào do người dùng xác định.

Tùy chọn

Safe PST Backup là ứng dụng miễn phí có một điểm khó chịu – quảng cáo trên giao diện chính. Về cơ bản, nó là phiên bản rút gọn của Safe PST Backup Enterprise Edition (ứng dụng trả phí) đi kèm mà không có bất kỳ ràng buộc nào. Thử nghiệm được thực hiện với Outlook 2010 chạy trên hệ thống Windows 7 x64.

Tải xuống bản sao lưu PST an toànSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.