Duyệt ảnh Facebook trong giao diện giống iPhone [Chrome]

MẸO INTERNET


Khi duyệt qua nguồn cấp tin tức Facebook, chúng tôi bắt gặp một bộ sưu tập khổng lồ gồm đủ loại ảnh, được tải lên bởi bạn bè và gia đình của chúng tôi. Để xem được tất cả những hình ảnh này, chúng ta cần rất nhiều thời gian và với tất cả nỗ lực, chúng ta vẫn có thể bỏ lỡ những hình ảnh thực sự quan trọng đối với chúng ta. Đây là đâu Pixable, một tiện ích mở rộng của Chrome, rất hữu ích. Công cụ thông minh này sắp xếp các bức ảnh theo cách tuyệt đẹp và cho phép bạn xem tất cả chúng trong một cửa sổ bật lên nhẹ nhàng. Tiện ích này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và sau khi bạn kết nối tài khoản Facebook của mình với Pixable, nó sẽ ngay lập tức kéo ảnh từ nguồn cấp dữ liệu Facebook và tạo luồng ảnh mà bạn có thể xem ngay trong cửa sổ bật lên. Ngoài ra, Pixable xếp hạng và sắp xếp ảnh của bạn bè dựa trên mức độ phổ biến và mối quan hệ của bạn, mang lại cho bạn trải nghiệm xem cá nhân hơn. Với nó, bạn có thể lướt qua các nguồn cấp dữ liệu như Ảnh bìa mới, Lượt thích và bình luận của tôi, Đầu ngày, Ảnh hồ sơ mới, Ảnh gần đây nhất và những người khác. Tiện ích mở rộng đảm bảo rằng bạn thích ảnh của bạn bè bằng cách theo dõi họ và nhận thông báo khi họ tải lên hoặc khi họ được gắn thẻ trong ảnh.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với tất cả ảnh của bạn bè bạn được sắp xếp thành các nguồn cấp dữ liệu như Ảnh gần đây nhất, ảnh đầu ngày, lượt thích và nhận xét của tôi, Ảnh bìa mới, Ảnh hồ sơ mới và hơn thế nữa. Mỗi nguồn cấp dữ liệu hiển thị tổng số ảnh và bạn có thể nhấp vào một nguồn cấp dữ liệu để xem ảnh theo một bố cục gọn gàng. Ở đầu cửa sổ bật lên, bạn cũng sẽ tìm thấy các danh mục khác như Bạn, Tất cả mọi người Tôi.

nguồn cấp dữ liệu của tôi

Khi ảnh được chọn từ một danh mục, ảnh đó sẽ được hiển thị trong giao diện giống iOS. Ở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy tổng số lượt thích và bình luận. Ngoài ra, hãy nhấp vào Mặt sau để xem album và nhấp vào tên một người bạn để xem tất cả các album của họ. Các mũi tên tiến / lùi cho phép bạn điều hướng giữa các ảnh có trong album.

ảnh

Bạn có thể nhấp vào biểu tượng mũi tên ở góc trên cùng bên phải của ảnh để truy cập Thích trên Facebook, Chia sẻ trên Facebook Chia sẽ trên Twitter tùy chọn.

đăng lại

Nhấp vào biểu tượng cho nhận xét / lượt thích cho phép bạn thích hoặc bình luận về ảnh. Bất cứ khi nào bạn nhận xét hoặc thích một bức ảnh trên Pixable, bức ảnh đó sẽ tự động được sao chép trên Facebook; tuy nhiên, không thể mở một hình ảnh trực tiếp trên Facebook thông qua cửa sổ bật lên này.

thích và bình luận

Phần tốt nhất là, bạn có thể theo dõi bạn bè bằng cách nhấp vào Theo dõi cái nút. Với tính năng này, bạn sẽ có thể xem các thông báo trên màn hình khi chúng tải lên hoặc được gắn thẻ trong ảnh.

bạn

Tiện ích mở rộng cũng hiển thị cho bạn những hình ảnh phổ biến từ Flickr và Instagram. Với Pixable, bạn có thể tận hưởng việc duyệt ảnh trong một giao diện trực quan hấp dẫn mà không có bất kỳ sự lộn xộn nào. Chúng tôi đã khuyến nghị tất cả người dùng Chrome cài đặt tiện ích mở rộng này và dùng thử!

Cài đặt Pixable cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *