Duyệt web mà không thực sự phải nhấp vào bất kỳ liên kết nào [Chrome]

MẸO INTERNET


Thật kỳ lạ, Chấn thương do Căng thẳng lặp đi lặp lại, hoặc RSI, cũng có thể phát triển thông qua việc nhấp chuột nhiều lần. Trong khi các game thủ thường dễ bị tình trạng như vậy hơn, những người sử dụng nhiều máy tính cũng phàn nàn về RSI. Nếu bạn là người thường xuyên lướt web và sử dụng Chrome, Duyệt web không nhấp chuột là một tiện ích mở rộng giúp loại bỏ gánh nặng nhấp chuột để lướt internet. Nó cho phép bạn cuộn các trang và theo dõi các liên kết mà không thực sự nhấp vào bất kỳ thứ gì. Duyệt web không nhấp chuột bổ sung các điều khiển điều hướng cố định ở phía bên phải của trang để cung cấp cho bạn khả năng cuộn nhanh và duyệt nhanh hơn. Bạn chỉ có thể di chuột qua các điều khiển này để dễ dàng cuộn trang, mô phỏng các nút quay lại / chuyển tiếp và để điều hướng qua các liên kết, chỉ cần đặt chuột lên các biểu tượng điều hướng được hiển thị dọc theo các liên kết và bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến mục tiêu trang. Nhiều hơn sau giờ nghỉ.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ nhận thấy rằng sáu điều khiển điều hướng đã được thêm vào bên phải của trang. Sử dụng những thứ này, bạn có thể cuộn trực tiếp lên đầu hoặc cuối trang, dần dần cuộn qua trang và điều hướng giữa các trang quay lại / chuyển tiếp. Hơn nữa, khi bạn di chuột qua các liên kết, một biểu tượng sẽ xuất hiện trên chúng, trên đó bạn chỉ cần giữ chuột trong một khoảng thời gian rất ngắn và hành động nhấp chuột sẽ được mô phỏng để điều hướng mà không cần thực sự nhấp chuột.

biểu tượng

Tùy chọn duyệt web không nhấp chuột cho phép bạn Hiển thị hình ảnh liên kết, Hiển thị hình ảnh ở bên phải, Hiển thị dòng đánh dấu cuộn và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể chọn Chậm trễ hành động liên kết, Các hành động chậm trễ khác Khoảng thời gian cuộn liên tục các tùy chọn từ menu thả xuống. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Cứu và bạn tốt để đi!

tùy chọn

Tiện ích mở rộng cho phép bạn điều hướng nội dung của trang web theo một cách khác và thú vị. Nó làm giảm căng thẳng thể chất trên tay của bạn và giúp duyệt web trở nên dễ dàng. Thêm vào hỗn hợp giao diện dễ sử dụng của nó và bạn thực sự có thể cải thiện thời gian duyệt web của mình!

Cài đặt Duyệt web Không Nhấp chuột cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *