EasyBCD – Tải xuống EasyBCD mới nhất

ỨNG DỤNG


EasyBCD là phần mềm giúp mở rộng và cải thiện bộ nạp khởi động BCD của Windows. Dễ dàng thiết lập và cấu hình khởi động kép giữa Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, các phiên bản Windows cũ hơn như XP & 2003, Linux, Ubuntu, BSD và macOS.

Bạn chỉ cần trỏ và nhấp chuột, sau đó EasyBCD sẽ thực hiện phần còn lại.

EasyBCD được thiết kế cho mọi đối tượng người dùng. Cho dù bạn chỉ muốn thêm một mục nhập vào phân vùng XP cũ của mình, tạo một bản sao cho mục đích thử nghiệm, quan tâm đến việc gỡ lỗi Hạt nhân Windows hoặc khởi động 7 hệ điều hành thử nghiệm của mình, EasyBCD đều có thể. giúp bạn làm cho nó.

Tải xuống EasyBCD mới nhất tại đây.

Hình 1 của EasyBCD - Tải xuống EasyBCD mới nhất

Các phiên bản chính của EasyBCD

 1. EasyBCD phiên bản 1.1 tương thích 100% với Windows Vista
 2. EasyBCD phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2010 đã thêm tùy chọn để chọn thư mục cài đặt;
 3. EasyBCD 2.1 được phát hành vào năm 2011 và phiên bản này không còn được sử dụng miễn phí trong môi trường thương mại, nhưng vẫn miễn phí cho mục đích phi lợi nhuận và sử dụng tại nhà, không có giới hạn;
 4. EasyBCD 2.3 tiếp theo đã giới thiệu hỗ trợ bổ sung để tạo và quản lý các mục nhập Windows dựa trên UEFI trong menu khởi động;
 5. Phiên bản mới nhất EasyBCD 2.4 được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2018 với một số tính năng mới: Thêm tự động hoàn thành cho tất cả các hộp văn bản đường dẫn và xác minh điểm đến của ‘khu vực khởi động phân đoạn thay đổi’ không nhỏ hơn 75 MB.

Hệ điều hành được hỗ trợ

EasyBCD hỗ trợ các hệ điều hành sau.

 1. Phiên bản Windows: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, v.v.
 2. Linux: Một dòng hệ điều hành giống Unix mã nguồn mở dựa trên Linux Kernel, được phát hành lần đầu vào ngày 17 tháng 9 năm 1991 bởi Linus Torvalds.
 3. BSD: Một hệ điều hành dựa trên Research Unix do Nhóm Nghiên cứu Hệ thống Máy tính phát triển. EasyBCD phiên bản 2.1.1 có một mô-đun được thiết kế để khởi động vào hệ điều hành dựa trên BSD.
 4. Mac OS (hệ điều hành Macintosh): Một loại hệ điều hành được phát triển bởi Apple Inc. EasyBCD có thể tải chuỗi khởi động Mac OS để máy tính có thể khởi động vào Mac OS trên một phân vùng hoặc ổ đĩa vật lý khác.

Lưu ý: EasyBCD có thể khởi động Linux bằng một trong các chế độ, cụ thể là Chainloading GRUB / GRUB2 / LILO / etc. và NeoGrub.

Các tính năng của EasyBCD

 1. Khởi động mọi nơi: Bạn có thể tạo một USB có khả năng khởi động với các tiện ích sửa chữa để mang theo mọi lúc mọi nơi.
 2. Khởi động từ mọi thứ: Bạn có thể khởi động hệ điều hành của mình từ USB, ảnh ISO, ổ đĩa ảo, v.v.
 3. Giải quyết vấn đề: Bạn có thể sử dụng EasyBCD để khắc phục sự cố Windows, sao lưu và sửa chữa bộ nạp khởi động, v.v.

Một vài lưu ý

Khi bạn sử dụng công cụ sửa đổi bộ nạp khởi động này, bạn nên chú ý những điểm sau.

1. Bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất trong trường hợp không khởi động được vì EasyBCD không hỗ trợ hệ điều hành hiện tại của bạn.

2. Tốt hơn là khởi động Windows 7 bằng EasyBCD 2.0 build 76 hoặc các phiên bản cao hơn.

3. Vui lòng cài đặt EasyBCD trên hệ thống có phiên bản hệ điều hành mới hơn. Ví dụ, nếu bạn cần khởi động Windows XP và Windows 7, bạn nên cài đặt EasyBCD trong Windows 7 và khởi động XP từ đó, nếu không nó sẽ khiến Windows XP không thể khởi động.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.