Extragram được cập nhật với tab khám phá mới và hình ảnh trên Instagram với kích thước đầy đủ

MẸO INTERNET


Năm ngoái khi Instagram quyết định mở API của họ cho các nhà phát triển bên thứ ba, chúng tôi đã tìm thấy một số ứng dụng web cho phép người dùng cuối cùng tương tác với mạng instagram của họ bên ngoài điện thoại của họ. Một ứng dụng web mà chúng tôi đã đề cập là Extragram đã cung cấp cho người dùng giao diện người dùng mượt mà, một số thiết kế tuyệt vời và điều hướng trực quan. Theo thời gian, Extragram đã cập nhật giao diện của mình với một số tính năng mới và cải tiến, khiến Instagram, vốn không có ứng dụng web riêng, dễ sử dụng hơn nhiều ngay cả trên dekstop. Dù bạn vẫn không thể đăng ảnh, nhưng hiện tại, dịch vụ cung cấp cho bạn những hình ảnh ở kích thước đầy đủ và một cách mới để bình luận về ảnh. Bạn sẽ có thể theo dõi người nổi tiếng / thương hiệu, nhanh chóng xem thống kê ảnh và chia sẻ ảnh cá nhân trên các mạng xã hội khác mà không cần phải đăng nhập vào trang web. Hơn nữa, một Khám phá tab đã được thêm vào giao diện, cho phép bạn khám phá những hình ảnh và người dùng Instagram độc đáo và thú vị. Bạn cũng có thể tắt các trang công khai và duyệt ảnh với giao diện trực quan hấp dẫn hơn.

Để bắt đầu sử dụng Extragram, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể xem Nguồn cấp dữ liệu, Phổ biến, Thích, Hồ sơ, Khám phá, Tìm kiếm Tài khoản các tùy chọn ở góc trên cùng bên phải của trang. Một tính năng mới cho phép bạn theo dõi những người nổi tiếng hoặc thương hiệu và nhanh chóng chia sẻ ảnh cá nhân trên các trang web mạng xã hội khác, như Facebook và Twitter mà không cần đăng nhập vào Instagram. Các Cho ăn danh mục cho phép bạn duyệt qua hình ảnh được thêm bởi những người bạn theo dõi, trong khi Hồ sơ danh mục tổng quan tất cả về bạn, bao gồm tất cả ảnh đã tải lên của bạn, những người theo dõi bạn và những người bạn theo dõi.

chế độ xem hồ sơ cập nhật

Cái mới Phát hiện cho phép bạn tìm kiếm và khám phá hình ảnh bằng cách Thẻ nóng và nhiều danh mục, chẳng hạn như Diễn viên, Âm nhạc, Thể thao, Tính cách, Ẩm thực và hơn thế nữa.

phát hiện

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Tìm kiếm tùy chọn và dễ dàng tìm kiếm hình ảnh bằng một trong hai tên người dùng hoặc thẻ bắt đầu bằng #.

Dễ dàng tìm kiếm theo Mọi người và Thẻ

Một tính năng khác Extragram đã thêm vào giao diện của họ là khả năng xem tất cả hình ảnh ở kích thước đầy đủ, với giao diện bình luận được cải thiện. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều nút mạng xã hội được hiển thị bên dưới nhận xét mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ ảnh trên mạng tương ứng, cùng với tùy chọn sao chép liên kết cho ảnh bạn đang xem.

kích thước đầy đủ

Cài đặt cho phép bạn Chia sẻ URL công khai của bạn trên Facebook, Twitter hoặc Google và bạn có thể bật Thông báo cho tôi về các tính năng mới bằng cách nhấp vào hộp kiểm.

cài đặt

Với tất cả các tính năng mới này, Extragram được cho là ứng dụng web của bên thứ ba tốt nhất cho Instagram cho đến nay. Giao diện mới đẹp và được chăm chút, với các tính năng bổ sung như Phát hiện và hình ảnh kích thước đầy đủ thậm chí còn tăng thêm giá trị cho nó. Chúng tôi khuyên tất cả người dùng instagram chắc chắn nên dùng thử Extragram!

Truy cập trang ExtagramSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *