Fake Voice 7.0 – Tải xuống Fake Voice 7.0 tại đây

ỨNG DỤNG


Fake Voice là phần mềm giúp thay đổi giọng nói của bạn thành giọng nam, nữ, già, trẻ, méo mó hoặc một loại giọng khác. Fake Voice cho phép bạn thay đổi âm thanh giọng nói của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh độ sâu và cao độ của giọng nói hoặc thậm chí thay đổi giới tính giọng nói của bạn.

Tải xuống Fake Voice 7.0 tại đây

Hình ảnh 1 của Fake Voice 7.0 - Tải về Fake Voice 7.0 tại đây

Giả sử nếu bạn là nữ và muốn giọng nói của mình giống đàn ông, thì đây là công cụ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn có thể áp dụng hiệu ứng rô-bốt để tạo ra âm thanh giống như người ngoài hành tinh hoặc hiệu ứng tiếng vang để tạo ra âm thanh giống như bạn đang nói từ đáy giếng hoặc đường hầm.

Chỉ cần tích hợp Fake Voice với IM của bạn và thực hiện các cuộc trò chuyện với bạn bè của bạn. Cho dù bạn muốn giải trí với bạn bè hay bạn muốn cải thiện chất lượng giọng nói của mình để ghi âm, công cụ này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát giọng nói của mình.

Fake Voice 7.0 là một chương trình phần mềm được phát triển bởi Web Solution Mart. Tệp thực thi chính được đặt tên là fv.exe. Gói thiết lập thường cài đặt khoảng 14 tệp và thường có dung lượng hơn 4,5MB. Chương trình cài đặt một trình điều khiển âm thanh độc lập trên card âm thanh của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn nó thông qua điều khiển âm lượng của Windows để tận hưởng những thay đổi.

Đặc điểm của giọng giả

Hình ảnh 2 của Fake Voice 7.0 - Tải về Fake Voice 7.0 tại đây

Fake Voice cho phép bạn thay đổi giọng nói thật của mình khi trò chuyện thông qua các ứng dụng trò chuyện. Công cụ hỗ trợ nhiều ứng dụng chat phổ biến Yahoo, MSN, Skype,… Fake Voice cung cấp hàng trăm hiệu ứng âm thanh khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Ngoài ra, bạn có thể tùy ý thay đổi các thông số âm thanh theo ý muốn. Fake Voice nhỏ gọn, dễ sử dụng và ít tốn tài nguyên hệ thống. Tuy nhiên, công cụ này chỉ tương thích với hệ điều hành Windows.

Thuận lợi

  1. Thay đổi âm thanh giọng nói
  2. Cho phép phát giọng nói trong thời gian thực khi bạn điều chỉnh
  3. Điều chỉnh các thuộc tính âm sắc khác nhau
  4. Sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống

Khuyết điểm

  1. Có thể tạo ra một số biến dạng trong giọng nói
  2. Giọng nói giống như người máy khi thay đổi giới tính
  3. Giao diện ứng dụng hơi cũ
  4. Không được phép viếtSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.