Firefox hiện có thể được tải xuống trực tiếp từ Microsoft Store

ỨNG DỤNG


Nhờ cải tiến đáng kể này, Firefox đã trở thành một trong những nền tảng trình duyệt web của bên thứ ba đầu tiên xuất hiện trên Microsoft Store. Người dùng hiện có thể tải xuống và cài đặt Firefox trực tiếp từ kho ứng dụng của Microsoft.

Mozilla cho biết: “Tính đến nay, ứng dụng Firefox dành cho máy tính để bàn là nền tảng trình duyệt web của bên thứ ba đầu tiên xuất hiện trong Windows Store và có sẵn cho người dùng Windows 10 và Windows 11 trên toàn thế giới. biết trong một bài đăng trên blog của công ty.

Hình 1 của Firefox hiện có thể được tải xuống trực tiếp từ Microsoft Store

Trước đó, nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Firefox trên Windows, bạn cần sử dụng trình duyệt web hiện có để truy cập trang web Firefox và tải xuống trình cài đặt, sau đó mở nó và làm theo hướng dẫn để thiết lập. lập trình trình duyệt. Tuy nhiên, với Firefox có sẵn trên Microsoft Store, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện một cú nhấp chuột và hệ thống sẽ thực hiện phần còn lại.

Trước đây, Microsoft yêu cầu các trình duyệt web trên Microsoft Store sử dụng các công cụ mà các nhà sản xuất Windows đã tích hợp sẵn trên nền tảng của họ. Điều này có nghĩa là Firefox sẽ không thể chạy trên công cụ Gecko của nó, do đó làm cho trải nghiệm Firefox trên Windows 11 bị hạn chế hơn. Tuy nhiên, mọi thứ giờ đã thay đổi.

‘Microsoft đã thay đổi chính sách của họ. Cuối cùng thì chúng tôi cũng có thể đưa Firefox với công cụ Gecko hàng đầu của mình lên Windows Store. Điều này cho phép chúng tôi tiếp tục cải tiến hơn nữa trải nghiệm web của bạn. Tất cả sẽ trở nên an toàn, riêng tư và nhanh chóng hơn với các tính năng độc đáo được cập nhật liên tục.

Bạn có thể tải xuống Firefox từ Microsoft Store TẠI ĐÂY!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *