Gán các phím nóng để thực hiện các thao tác nhanh trong Outlook 2010

OFFICES


Nó trở nên mệt mỏi một cách khó chịu khi cùng một loại tin nhắn phải được gửi đến các thành viên trong nhóm nhiều lần trong ngày. Nếu bạn đang sử dụng Outlook và muốn giảm thời gian soạn thư với ngữ cảnh gần như giống nhau, bạn có thể chọn tạo mẫu trong Outlook cho các thư được sử dụng thường xuyên nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng phím nóng cho mục đích này có thể trở nên vô cùng tiện dụng. Các phím nóng Topalt là một phần bổ trợ Outlook nhỏ, chủ yếu được tạo ra để liên kết văn bản được sử dụng thường xuyên với các phím nóng, vì vậy người dùng có thể chèn chúng không chỉ khi soạn email mà còn ở bất kỳ đâu họ muốn trong Outlook, chẳng hạn như trong Ghi chú, Tạp chí, Chi tiết sự kiện lịch. Ngoài ra, nó cho phép đăng ký các phím nóng để chuyển giữa các thư mục Outlook khác nhau và để gửi ảnh chụp màn hình máy tính để bàn trong tích tắc.

Sau khi phần bổ trợ được cài đặt, bạn sẽ tìm thấy nó trong tab Phần bổ trợ. Việc sử dụng rất dễ dàng. Khi bạn muốn liên kết bất kỳ hành động nào nói trên với một phím nóng, hãy nhấp vào nút Topalt Hotkeys. Một hộp thoại sẽ xuất hiện, yêu cầu đăng ký phím nóng trước cho một hành động. Đảm bảo rằng bạn không đăng ký phím nóng được xác định trước để tránh xung đột. Sau khi nhập, nhấp vào Thêm và từ cột Hành động, chọn hành động bạn muốn thực hiện khi sử dụng tổ hợp phím nóng. Đối với cả hành động Chèn văn bản và Chuyển sang Thư mục, bạn cần nhập văn bản và vị trí thư mục Outlook tương ứng.

các phím nóng topalt 3

Bây giờ khi bạn sử dụng phím tắt được chỉ định, nó sẽ thực hiện hành động đã xác định. Khía cạnh hữu ích nhất của Topalt Hotkey là nhanh chóng nhập văn bản được xác định trước. Bạn có thể kết hợp các lời chào, lời đính kèm và văn bản tham chiếu khác nhau với các phím nóng để thêm chúng ngay lập tức vào thư công việc của mình và tạo các thông báo thường dùng để gửi cho các thành viên khác nhau trong nhóm. Không có giới hạn nào được áp đặt đối với số lượng tổ hợp phím nóng có thể được chỉ định. Nó hoạt động trên Outlook 2003, Outlook 2007 và Outlook 2010.

Tải xuống các phím nóng TopaltSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *