Genymotion – Tải Genymotion tại đây

ỨNG DỤNG


Cho dù bạn là nhà phát triển Android cần môi trường ảo để thử nghiệm ứng dụng của mình hay chỉ muốn thử nghiệm cho vui, Genymotion có thể là ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

Phần mềm này cung cấp cho bạn trình giả lập Android đầy đủ tính năng kết hợp sự đơn giản với hiệu suất 3D nâng cao, mang đến cho bạn trải nghiệm Android đầy đủ. Dựa trên công nghệ OpenGL, trình giả lập chạy trơn tru, bất kể bạn chọn thiết bị nào.

  1. Tải về Genymotion cho windows tại đây
  2. Tải xuống Genymotion cho MacOS tại đây
  3. Tải xuống Genymotion cho Linux tại đây

Hình ảnh 1 của Genymotion - Tải về Genymotion tại đây

Các tính năng của Genymotion

Hỗ trợ cho tất cả các thiết bị chạy Android và với bộ nhớ đám mây

Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ cho tất cả các thiết bị Android lớn hiện có trên thị trường, cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng của mình trên nhiều loại thiết bị cầm tay và xác định các vấn đề về khả năng tương thích. .

Mỗi thiết bị ảo được tải xuống và triển khai từ đám mây Genymotion và được tích hợp trong trình giả lập. Tất cả các mục được lưu trữ có thể được quản lý dễ dàng bằng giao diện toàn diện và thân thiện với người dùng.

Cho phép nhiều hành động

Trình giả lập này cho phép bạn thực sự tận hưởng những ưu điểm của thiết bị Android của mình. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Play, đi tới Cài đặt và thực hiện các sửa đổi, đặt ứng dụng và tiện ích con trên màn hình hoặc khởi chạy một trong những ứng dụng được xác định trước đi kèm với thiết bị của bạn. cái túi.

Hình 2 của Genymotion - Tải Genymotion tại đây

Kết nối với Android SDK hoặc Eclipse và kiểm soát tất cả các cảm biến trên thiết bị của bạn

Genymotion cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các cảm biến mạnh mẽ của thiết bị và các thông số hiệu suất như pin, con quay hồi chuyển, gia tốc kế, bàn phím ảo, camera, ánh sáng, âm lượng, nhiệt độ, xoay màn hình, v.v. Nó cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt mạng và WiFi, trong khi lệnh Genymotion shell cho phép kiểm tra đồng thời các ứng dụng trên số lượng thiết bị ảo không giới hạn.

Trình giả lập có thể được kết nối tự động với Android SDK và Eclipse có thể được tích hợp nhờ vào plugin Genymotion.

Trình giả lập đáng tin cậy và thiết thực dành cho Android

Android là một trong những hệ điều hành di động được sử dụng rộng rãi nhất, áp dụng mô hình cấp phép dễ dàng cho phép các nhà phát triển tham vọng khám phá khả năng của nó và tạo ra các ứng dụng đáng kinh ngạc. Genymotion có khả năng cải thiện quy trình làm việc của nhà phát triển với hiệu suất ổn định và đáp ứng, cung cấp trình giả lập thiết thực và đáng tin cậy cho Android.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *