Ghi chú, lưu trang web và URL để sau khi duyệt

MẸO INTERNET


Với lượng lớn thông tin trực tuyến, đôi khi chúng ta không thể theo dõi tất cả nội dung quan trọng và thú vị mà chúng ta xem qua. Đây là đâu suy nghĩ có thể giúp bạn ra ngoài. Ứng dụng web tiện dụng này làm cho cuộc sống dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn tập trung vào nội dung quan trọng và truy cập ngay lập tức vào bất kỳ lúc nào sau đó. Về cơ bản, thinkery là một bookmarklet có sẵn cho tất cả các trình duyệt (và một tiện ích mở rộng cho Chrome) cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt bất cứ thứ gì bạn nghĩ đến và lưu nội dung bạn xem trên web để tham khảo trong tương lai. Với nó, bạn có thể nhanh chóng lưu tất cả các URL quan trọng vào tài khoản suy nghĩ của mình. Hơn nữa, nó cho phép bạn truy cập hoặc chỉnh sửa nội dung đã lưu của mình một cách siêu nhanh, với tính năng tìm kiếm và thẻ tức thì.

Tiện ích mở rộng của Chrome cho dịch vụ thêm một nút vào thanh công cụ, khi được nhấp vào, sẽ lưu trang, hoàn tất với tùy chọn thêm thẻ, chỉnh sửa URL hoặc thêm ghi chú. Bạn có thể sử dụng phương pháp suy nghĩ để ghi lại và sắp xếp các suy nghĩ của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các thẻ hoặc từ khóa để lưu giữ những suy nghĩ tương tự nhau và giúp chúng dễ dàng tìm thấy. Lưu ý rằng nếu bạn không có tài khoản, tiện ích mở rộng sẽ tự động tạo một tài khoản tạm thời và lưu tất cả các trang web của bạn vào đó. Bạn cũng có thể nhấp vào nút chỉnh sửa để thay đổi URL hoặc thêm ghi chú vào đó. Để sử dụng nó, chỉ cần nhấp vào biểu tượng hiển thị ở bên trái của thanh, và suy nghĩ sẽ phát huy tác dụng của nó.

cứu

Bạn sẽ tìm thấy menu, URL, tiêu đề và nội dung thực tế trong giao diện bóng bẩy của thinkery. Bạn cũng có thể lọc nội dung theo thẻ hoặc tìm kiếm các trang web đã lưu bằng cách nhập truy vấn vào thanh tìm kiếm. Điều tuyệt vời về thinkery là nó tự động phân loại các liên kết của bạn theo loại phương tiện và cho phép bạn đọc các bài báo trong một giao diện sạch sẽ, không lộn xộn. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa một mục, thêm thẻ, xóa thẻ, đặt một mục ở chế độ công khai hoặc riêng tư và lưu trữ, hủy lưu trữ hoặc xóa các mục.

suy nghĩ

thinkery là một dịch vụ gọn gàng hoạt động liên tục và có thể khá hữu ích cho những người cần nhanh chóng lưu nội dung web khi đang di chuyển. Nó cho phép bạn truy cập hàng tấn thông tin ngay lập tức mà không cần bạn phải tìm kiếm trên thanh dấu trang hoặc hộp thư đến của mình. Nếu bạn đang tìm cách sắp xếp các suy nghĩ, nhiệm vụ và những thứ bạn tìm thấy trực tuyến, hãy truy cập liên kết bên dưới và dùng thử!

Cài đặt thinkery cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *