Ghi chú và duy trì danh sách việc cần làm trong Microsoft Office [Add-In]

OFFICES


Trong khi làm việc trên máy tính, không có gì lạ khi bạn quên một số việc bạn phải làm. Thường xảy ra rằng trong khi làm việc trên một tài liệu, chúng ta có những ý tưởng tuyệt vời để thêm vào nó, nhưng không thể nhớ lại chúng sau đó. Điều thông thường cần làm là lấy một tờ giấy dính và ghi lại ý tưởng vào đó, nhưng việc tìm một tờ giấy dính và bút hoặc bút chì có thể mất rất nhiều thời gian và khiến bạn mất tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Nếu bạn tạo một tệp văn bản trên máy tính để bàn của mình, rất có khả năng bạn sẽ hoàn toàn quên tệp sau một thời gian. Lưu ý & Làm là một tiện ích bổ sung cho Microsoft Office tích hợp với Microsoft Word, Outlook, Excel và PowerPoint, đồng thời bật thanh Ghi chú và Công việc ở phía bên phải của ứng dụng, cho phép bạn ghi chú nhanh bằng cách nhập hoặc kéo và thả văn bản, ghi chú lại những công việc cần phải thực hiện. Mỗi ghi chú và tác vụ là chung, theo nghĩa là khi ghi chú được thêm vào một ứng dụng, ghi chú đó có thể xem được trong tất cả bốn tiện ích Microsoft Office được hỗ trợ.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể xem ngăn Ghi chú & Thực hiện cho Microsoft Office ở phía bên phải của các ứng dụng Microsoft Office. Tiện ích bổ sung có hai tab, Ghi chúLàm. Như tên gợi ý, tab Ghi chú được sử dụng để thêm ghi chú, trong khi tab Việc cần làm cho phép người dùng ghi chú các công việc.

Tài liệu Microsoft Word mới - Microsoft Word

Dưới Ghi chú, văn bản có thể được thêm vào, bằng cách trước tiên chọn văn bản cần thiết, sau đó kéo và thả nó vào ngăn hoặc bằng cách nhấp đúp vào bên trong ngăn. Bạn có thể nhấp chuột phải vào Ghi chú để chỉnh sửa hoặc xóa nó. Hơn nữa, bạn được phép thay đổi màu của nó thành Magenta, Yellow, Green và Blue từ Loại, biến Kich thươc tự động tùy chọn Bật hoặc Tắt, Đưa ghi chú lên Mặt trước hoặc Gửi ghi chú ra Mặt sau của các ghi chú khác và Ghim nó cho các ứng dụng Microsoft Office, bao gồm Microsoft Excel, Microsoft Word, Microsoft Outlook và Microsoft Powerpoint.

Tài liệu Microsoft Word mới - Ghi chú

Các Làm tab Note & Do cho phép bạn tạo danh sách công việc và phân loại chúng với các màu khác nhau. Bạn có thể áp dụng văn bản in đậm cho các nhiệm vụ quan trọng hơn và đánh dấu chúng là hoàn thành một khi chúng được thực hiện. Có thể thêm các tác vụ bằng cách nhấp đúp vào bất kỳ đâu bên trong cửa sổ.

Tài liệu Microsoft Word mới - Việc cần làm

Note & Do hoạt động hoàn hảo trên tất cả bốn ứng dụng Microsoft Office và tương thích với Microsoft Office 2003, Office 2007 và các phiên bản 32-bit & 64-bit của Office 2010, trong khi Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows Server 2008 và Windows 7 là các hệ điều hành được hỗ trợ.

Tải xuống Ghi chú & Thực hiệnSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *