Ghim vĩnh viễn các tab được sử dụng thường xuyên bằng RegEx [Chrome]

MẸO INTERNET


URL Pinner là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn tự động ghim các trang web yêu thích hoặc được sử dụng thường xuyên nhất và sắp xếp chúng theo thứ tự. Mặc dù Chrome đi kèm với tính năng này theo mặc định, nhưng tiện ích mở rộng sẽ tự động ghim các tab theo URL hoặc biểu thức chính quy ngay khi trang web được tải và sắp xếp chúng theo danh sách bạn tạo. Hơn nữa, cài đặt cho các trang web được ghim của bạn có thể được đồng bộ hóa trên các trình duyệt Chrome. Bạn cũng có thể thêm một phím tắt tùy chỉnh để chuyển đổi việc ghim các trang web và để mở tất cả các tab được ghim ưa thích của bạn. URL Pinner giảm bớt sự lộn xộn và cho phép bạn quản lý các trang web được sử dụng liên tục theo cách tốt hơn. Với nó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và truy cập các tab quan trọng chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột. Điều này rất tốt cho những người mở nhiều tab trong Chrome và muốn tiết kiệm dung lượng.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, các tab được ghim sẽ tự động mở theo thứ tự như danh sách. Các tab được ghim xuất hiện ở kích thước nhỏ hơn, vì vậy chỉ biểu tượng yêu thích được hiển thị, giống như hoạt động của trình duyệt gốc.

các tab được ghim

Cài đặt URL Pinner cho phép bạn tùy chỉnh tiện ích mở rộng bằng cách cho phép bạn bật Tự động sắp xếp, Đồng bộ hóa, Bật Phím nóng chuyển đổi Ghim Bật phím nóng mở tất cả tùy chọn. Để bật các phím nóng, chỉ cần nhập tổ hợp phím nóng bạn muốn và nhấn Vào. Hơn nữa, bạn có thể thêm bao nhiêu trang web tùy thích; chỉ cần nhấp vào (+) và một thanh URL sẽ xuất hiện ở cuối trang, nơi bạn cần nhập URL và bạn đã sẵn sàng. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Thêm các tab được ghim hoặc Chế độ RegEx để thêm các tab đã được ghim hoặc để nhập biểu hiện thông thường. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Cứu và duyệt web theo cách có tổ chức hơn.

Cài đặt trình ghim URL

URL Pinner là một tiện ích mở rộng mượt mà giúp tăng năng suất của bạn và cho phép bạn nhanh chóng truy cập các tab quan trọng. Phần mở rộng có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới.

Cài đặt URL Pinner cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *