GIF Scrubber cho Chrome giống như một trình phát đa phương tiện cho GIF động

MẸO INTERNET


Bạn muốn phát ảnh động GIF ở các tốc độ khác nhau hoặc trích xuất một số khung hình từ chúng? Máy quét GIF giống như một trình phát phim cho ảnh GIF động. Sử dụng tiện ích mở rộng này của Chrome, bạn có thể phát ảnh động GIF với nhiều tốc độ khác nhau và tự động quét ảnh GIF khi chúng được mở. Phần mở rộng của Tùy chọn có thể được thiết lập để ngăn việc bắt đầu tự động và lặp lại các hoạt ảnh. Nó cũng cho phép bạn sử dụng Nổ tung tùy chọn trích xuất trực tiếp tất cả các khung hình từ tệp GIF, vì vậy bạn có thể dễ dàng lưu các khung hình mà bạn muốn. Lưu ý rằng khi các khung đã được giải nén, chúng không thể được tải xuống tất cả cùng một lúc mà phải tải từng khung một theo cách thủ công.

Để bắt đầu, hãy nhấp chuột phải Một .gif hình ảnh hoặc liên kết và chọn Máy quét GIF tùy chọn từ menu ngữ cảnh.

kích chuột phải

Gần như ngay lập tức, hình ảnh sẽ mở ra trong một tab mới, với nhiều điều khiển hiển thị ở dưới cùng. Điều khiển bao gồm các tùy chọn tốc độ khác nhau, phạm vi từ –8x đến 8x và tạm dừng chơi cái nút. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào nút phát nổ ở trên cùng bên trái của trang để trích xuất tất cả các khung hình từ hình ảnh động.

GIF Scrubber 2

Các Tùy chọn cho phép bạn kích hoạt Mở trình quét trong tab mới thay vì cửa sổ mới, Tự động quét khi mở GIF, Bắt đầu phát ngay khi tải hình ảnh Hoạt ảnh vòng lặp tùy chọn.

Tùy chọn

Nếu bạn thích tạo ảnh GIF, tiện ích mở rộng này có thể là một trợ thủ hữu ích. Bạn có thể sử dụng nó để tận dụng hình ảnh trong GIF mà bạn đã có hoặc đã tải xuống từ internet. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà bạn thường dành để tìm kiếm những hình ảnh nói trên. Mặc dù ngày nay GIF chủ yếu được sử dụng như những trò đùa hay nhất trên internet, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là tính hữu dụng của chúng đã hết. Đối với những trường hợp hiếm hoi khi bạn phải tạo GIF, tiện ích mở rộng này có thể là một cách tuyệt vời để thử nghiệm nó.

So với việc xem GIF trong Chrome trong một tab riêng biệt và xem chúng bằng tiện ích mở rộng này, có vẻ như chúng hoạt động tốt hơn nhiều với sự trợ giúp của GIF Scrubber. Điều này có nghĩa là xem Batman: The Dark Knight trong GIF thực sự có thể là một trải nghiệm được cải thiện.

GIF Scrubber rất dễ sử dụng và thực hiện chính xác những gì được nói, nhưng sẽ rất tuyệt nếu có tùy chọn trích xuất hàng loạt tất cả các khung hình chỉ với một cú nhấp chuột. Phần mở rộng có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới.

Cài đặt GIF Scrubber cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *