Giờ đây, bạn có thể quản lý tài khoản Microsoft và Office của mình ngay trong Cài đặt của Windows 11

ỨNG DỤNG


Microsoft vừa phát hành Windows 11 Build 22000.466 (KB5008353) cho những người thử nghiệm Kênh xem trước bản beta và phát hành.

Trong phần ghi chú về những thay đổi, có một dòng thực sự đáng chú ý, Microsoft viết:

“Chúng tôi đã thêm trang Tài khoản Microsoft của Bạn mới vào danh mục Tài khoản trong Cài đặt Windows trên phiên bản Home và Professional.”

Thông báo này có nghĩa là người dùng tham gia Kênh xem trước bản phát hành và bản beta giờ đây có thể quản lý tài khoản Microsoft của họ từ Cài đặt Windows 11. Trên thực tế, tính năng này đã được đưa lên kênh Dev nhưng Microsoft đã không nhắc nhở. còn nó thì sao.

Với sự ra đời của Beta và Release Prevew, có thể thấy Microsoft đang muốn thử nghiệm rộng rãi hơn tính năng này. Theo kế hoạch, người dùng phiên bản chính thức sẽ có thể cập nhật tính năng quản lý tài khoản Microsoft trong Cài đặt Windows 11 trong bản cập nhật Patch Tuesday tiếp theo.

Hình ảnh 1 của Bạn hiện có thể quản lý tài khoản Microsoft và Office của mình ngay trong Cài đặt của Windows 11

Hình 2 của Bạn hiện có thể quản lý tài khoản Microsoft và Office của mình ngay trong Cài đặt của Windows 11

Ngoài quản lý tài khoản, bạn cũng có thể kiểm tra đơn đặt hàng và lịch sử thanh toán của Microsoft, phần thưởng và nếu bạn đã đăng ký Office 365, bạn cũng có thể quản lý các ứng dụng của mình. Hơn nữa, việc quản lý các bản sao lưu OneDrive sẽ có trong Cài đặt của Windows 11.

Để sử dụng tính năng mới, bạn cần tham gia các kênh thử nghiệm của Windows 11. Tiếp theo, vào Cài đặt> Tài khoản> Tài khoản Microsoft của bạn. Tính năng này sẽ đến tay người dùng Windows 11 trong thời gian tới.

Nếu tham gia các phiên bản dùng thử của Windows 11, bạn sẽ nhận được các tính năng mới sớm hơn, nhưng cũng gặp không ít rủi ro. Thường thì phiên bản Dev sẽ nhận được tính năng mới trước, nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều lỗi nhất. Phiên bản Beta được cân bằng trong khi phiên bản Release Preview được cập nhật các tính năng mới nhưng bù lại sẽ có ít lỗi nhất.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *