Giữ gìn vóc dáng, tập thể dục & đếm calo với SlimKicker

MẸO INTERNET


Khi nói đến việc giảm cân, giữ dáng hoặc sống lành mạnh hơn, hầu hết chúng ta đều mất động lực và không phát triển được thói quen ăn uống lành mạnh hơn. Đây là nơi SlimKicker xuất hiện. Ứng dụng web này là một trò chơi nâng cấp và chương trình dựa trên điểm giúp bạn duy trì thể trạng bằng cách cung cấp cho bạn huấn luyện ảo từ một nhóm chuyên gia. Các chuyên gia này giúp bạn giữ dáng bằng cách đề xuất các chế độ ăn uống lành mạnh theo cách cá nhân hóa. Với nó, bạn có thể ăn kiêng theo kế hoạch và tham gia các thử thách, thậm chí có cơ hội tự thưởng cho bản thân khi đạt được một mốc quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các công thức nấu ăn, các bài báo liên quan về sức khỏe và thể chất cũng như cơ hội liên hệ với các chuyên gia dinh dưỡng hoặc huấn luyện viên.

Khi bạn đã đăng ký dịch vụ, bạn sẽ phải chọn mục tiêu chính của mình, chi tiết về ngoại hình của bạn, chọn mức độ thể chất của bạn và những gì mô tả bạn tốt nhất. Khi bạn hoàn thành các bước này, SlimKicker sẽ hiển thị cho bạn Tóm tắt chế độ ăn uống và của bạn Các mục tiêu dinh dưỡng được đề xuất. Tiếp theo, nhấp vào Bắt đầu ở cuối cửa sổ bật lên này để xem kế hoạch ăn kiêng, bài tập, thử thách và hơn thế nữa.

kết quả

Ở đầu trang, bạn sẽ thấy Bảng điều khiển, Dinh dưỡng, Cơ thể, Thử thách, Nhóm, Bạn bè Blog. Về cơ bản, danh mục Trang tổng quan hiển thị Đường dẫn nhanh, như Ghi nhật ký thực phẩm, ghi nhật ký bài tập, tìm nhóm Những thách thức. Tại đây, bạn cũng có thể xem Điểm mỏng, thử thách đã hoàn thành và mức độ hoàn thành. Ngoài ra, ở cuối trang, Nguồn cấp cảm hứng , bạn sẽ có thể đọc các bài đăng từ các thành viên khác.

slimkicker

Các Dinh dưỡng danh mục cho phép bạn tìm kiếm thực phẩm, xem thực phẩm gần đây của bạn và thêm công thức nấu ăn. Với nó, bạn có thể theo dõi chế độ ăn uống của mình và lượng calo bạn tiêu thụ trong mỗi bữa ăn hoặc mỗi ngày. Các mặt hàng thực phẩm có thể được thêm vào Thực phẩm gần đây hoặc để Công thức nấu ăn của tôi. Mỗi mặt hàng thực phẩm đều có thông tin về dinh dưỡng, số liệu thống kê và hơn thế nữa.

hạt

Tiếp theo, Cơ thể người danh mục cho phép bạn duyệt các bài tập khác nhau và thậm chí bạn có thể thêm chúng vào thói quen của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem xu hướng và số liệu thống kê cho các bài tập bạn thực hiện.

cơ thể người

SlimKicker Những thách thức để bạn lọc theo Ý chí, Tình cảm, Dinh dưỡng, Thể dục, Cho đi Người dùng đã tạo tùy chọn, và bạn cũng có thể chọn mức độ khó. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đọc các bài báo về những thách thức này và cách chúng hoạt động. Để kiếm được điểm, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký mỗi ngày, vì vậy bạn có thể theo dõi các thử thách của mình.

thách thức

Ứng dụng web tiện dụng này cung cấp động lực và làm cho những thay đổi về thể lực bớt choáng ngợp hơn với những thử thách cụ thể, thú vị. Truy cập liên kết bên dưới để phát triển lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống tốt hơn.

Ghé thăm SlimKickerSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *