Google Chrome có thể được tinh chỉnh để phù hợp với phong cách của Windows 11

ỨNG DỤNG


Không khó để thấy cách ngôn ngữ thiết kế hiện tại của chrome nhấn mạnh các góc và cạnh sắc nét cho mọi thành phần giao diện người dùng. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong thời gian tới trên phiên bản Chrome dành cho Windows, khi các tinh chỉnh trong giao diện người dùng của Chrome sẽ được áp dụng để phù hợp và liền mạch hơn với ngôn ngữ thiết kế của Windows 11.

Theo phát hiện của người dùng Reddit Leopeva64-2, cơ sở mã của bản vá mới trong Chromium Gerrit chỉ ra một số thay đổi đối với giao diện của Chrome trên Windows 11, nơi các góc của menu hệ thống được thay đổi. Hệ thống đã mượt mà hơn, giống với phong cách thiết kế chung của Windows 11.

Codebase này về cơ bản đã được hoàn thiện, nhưng vẫn chưa được triển khai có lẽ do hệ điều hành mới của Microsoft vẫn chưa được chính thức ra mắt. Tuy nhiên, dựa trên các nhận xét trong cơ sở mã, thiết kế mới này sẽ có sẵn trên tất cả các phiên bản Windows. Đây là một đoạn mã được đề cập:

Hình ảnh 1 của Google Chrome có thể được tinh chỉnh để phù hợp với phong cách của Windows 11

Tuy nhiên, trong tương lai, vẫn có thể có những thay đổi được áp dụng để mọi thứ hoàn thiện hơn. Do đó, vẫn chưa rõ chính xác khi nào những thay đổi giao diện này sẽ chính thức được thực hiện trên nền tảng Chrome Windows. Điều kiện tiên quyết là nó phải vượt qua tất cả các kiểm tra cần thiết trước khi đến với Chrome Stable. Có lẽ vấn đề chỉ là thời gian bởi Microsoft Edge trên Windows 11 giờ đây cũng đã có giao diện mới với các góc bo tròn theo hiệu ứng acrylic đặc trưng của hệ điều hành mới.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *