Google Cloud Connect Syncs Tài liệu MS Office 2010 với Google Tài liệu

OFFICES


Nếu bạn đã theo dõi các cải tiến của Google Tài liệu trong một thời gian dài, bạn chắc hẳn đã nghe nói về Đồng bộ hóa đám mây vào tháng 11 năm ngoái. Vào thời điểm đó, nó chỉ được cung cấp cho một số người dùng để thử nghiệm. Hiện tại, giai đoạn beta riêng tư đã kết thúc, Google kết hợp với Microsoft đã phát hành tiện ích bổ sung tuyệt vời này cho công chúng. Nó hoạt động trên các ứng dụng MS Office 2003, 2007 và 2010, bao gồm Word, Excel và PowerPoint để đồng bộ hóa liền mạch các tài liệu được hỗ trợ lẫn nhau, bắt đầu cộng tác đồng thời với những người khác khi đang di chuyển và chia sẻ tài liệu với bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Nó cũng mang đến các tính năng nổi tiếng khác của Google Tài liệu, như, Lịch sử sửa đổi để kiểm tra các tài liệu đã được chỉnh sửa trước đó và sao lưu tức thì để tạo bản sao lưu tài liệu vào các ứng dụng MS Office

Khi bạn đã tải xuống addin, để nó hoạt động không cần gì khác ngoài việc cài đặt và sau đó định cấu hình chi tiết tài khoản Google. Sau khi cài đặt, hãy mở Word, Excel hoặc PowerPoint để kết nối tài khoản Google Documents với PC của bạn. Bên dưới dải băng, bạn sẽ thấy thanh Google Tài liệu yêu cầu bạn đăng nhập bằng chi tiết tài khoản Google.

đăng nhập 1

Bây giờ hãy nhập tên người dùng và mật khẩu để cho phép nó kết nối với hệ thống của bạn. Nó sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập cho Google Tài liệu và Danh bạ Google.

Phê duyệt quyền truy cập 1

Nhấp vào nút Cấp quyền truy cập sẽ mở một hộp thoại mới để thiết lập cài đặt đồng bộ hóa mặc định – Đồng bộ hóa thủ công hoặc Đồng bộ hóa tự động. Chọn loại đồng bộ hóa và nhấp vào OK.

toàn cầu 3

Nó sẽ đưa bạn trở lại ứng dụng MS Office với thanh Google Tài liệu nêu rõ Sự thành công ở bên phải của thanh công cụ. Giờ đây, bạn có thể mở bất kỳ tài liệu nào để chia sẻ với người khác, thiết lập cộng tác, sử dụng tính năng lịch sử sửa đổi, v.v. Bạn có thể thay đổi cài đặt đồng bộ hóa từ menu kéo xuống. Để đồng bộ hóa tài liệu với đám mây, hãy nhấp vào Đồng bộ hóa để bắt đầu quá trình.

đồng bộ 5

Sau khi quá trình đồng bộ hoàn tất, nó sẽ hiển thị liên kết tài liệu Google Docs với các tùy chọn sao chép liên kết tài liệu vào khay nhớ tạm, xem lịch sử sửa đổi và thay đổi chế độ Sync.

liên kết doc 2

Ở cực bên phải, bạn sẽ thấy tùy chọn Chia sẻ để bắt đầu cộng tác với những người khác. Chỉ cần chỉ định địa chỉ email của người mà bạn muốn cộng tác trên tài liệu hiện tại và nhấp vào nút Chia sẻ để gửi yêu cầu.

chia sẻ 2

Dưới đây, bạn có thể xem video chính thức từ Google, minh họa chi tiết cách sử dụng.

Tải xuống Cloud SyncSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.