Google Drive 4.2021.46200, Tải xuống Google Drive tại đây

ỨNG DỤNG


Tải xuống Google Drive tại đây.

Hình 1 của Google Drive 4.2021.46200, Tải xuống Google Drive tại đây

Đầu tiên, bạn cần có tài khoản Google để sử dụng dịch vụ này. Google Drive miễn phí và có thể được thiết lập trong vài phút. Tài khoản cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ của Google, bao gồm Drive, Gmail, Photos, YouTube, Play Store, v.v.

Bạn có thể truy cập Drive trên web bằng cách truy cập drive.google.com hoặc qua ứng dụng Android miễn phí. Bạn cũng có thể xem tất cả các tệp của mình qua thư mục Drive trên PC với Google Drive dành cho máy tính để bàn, nhưng trước tiên bạn cần tải phần mềm xuống.

Các tính năng của Google Drive

Nhờ Google Drive, bạn có quyền truy cập trực tiếp vào ổ đĩa ảo từ Windows, với khả năng đồng bộ hóa tệp lên đám mây bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hình 2 của Google Drive 4.2021.46200, Tải xuống Google Drive tại đây

Sau khi cài đặt ứng dụng trên máy tính của mình, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng xuất hiện ở thanh bên trái của bất kỳ thư mục Windows nào, ngay bên dưới Màn hình nền và Vị trí gần đây. Chỉ một cú nhấp chuột sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào các tệp bạn đã lưu trữ trên tài khoản Google Drive của mình.

Và nếu bạn muốn tải thứ gì đó lên tài khoản đám mây của mình, tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả tệp bên trong thư mục.

Bộ nhớ Google Drive cơ bản là 15GB, quá đủ để lưu trữ tài liệu, hình ảnh và video. Tất nhiên, bạn luôn có thể trả tiền để mua thêm dung lượng nếu cần.

Google Drive là một công cụ lưu trữ đám mây khổng lồ, nhờ được tích hợp với các sản phẩm còn lại của Google và dễ sử dụng nên nó khá hữu ích cho bất kỳ người dùng nào.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.