Google Meet Grid View – Tải xuống Google Meet Grid View tại đây

ỨNG DỤNG


Google Hangouts Meet là một công cụ họp trực tuyến tuyệt vời để kết nối mọi người. Nhưng còn khi có quá nhiều người trong cuộc họp thì sao?

Thông thường, khi tham gia cuộc họp trực tuyến bằng Google Meet, bạn chỉ có thể hiển thị tối đa 4 người cùng một lúc. Nhưng nếu bạn muốn gặp mọi người trong Meet thì sao?

Rất may, có một tiện ích mở rộng Chrome miễn phí có tên là “Chế độ xem lưới của Google Meet” cho phép bạn nhìn thấy tất cả mọi người trong một cuộc họp, bất kể có bao nhiêu người.

Tải Google Meet Grid View tại đây.

Hình ảnh 1 của Google Meet Grid View - Tải Google Meet Grid View tại đây

Các chức năng của Google Meet Grid View

Tiện ích mở rộng này thêm một nút vào thanh trên cùng bên phải (bên cạnh trò chuyện và danh sách người tham gia) để bật chế độ xem lưới trong Google Meets. Chế độ xem lưới cung cấp cho tất cả mọi người tham gia một video có kích thước bằng nhau để sử dụng trong các cuộc họp mà không có người nói chính.

Tiện ích mở rộng này buộc tất cả video của người tham gia tải khi chế độ xem lưới được bật và có thể gây ra các vấn đề về hiệu suất trong các cuộc họp có số lượng người tham gia cực lớn.

Google Meet Grid View cung cấp nhiều tùy chọn để nâng cao chất lượng cuộc họp, chẳng hạn như bao gồm video của riêng bạn, làm nổi bật người đang phát biểu và ẩn người tham gia mà không cần bật webcam!

Tiện ích mở rộng này không theo dõi bất kỳ dữ liệu người dùng nào và do đó không có chính sách bảo mật chi tiết.

Một vài ghi chú nhanh

Trước tiên, vì đây là một tiện ích mở rộng của Chrome, bạn sẽ cần sử dụng trình duyệt web Google Chrome trên PC, Mac hoặc Chromebook của mình. Tiện ích mở rộng không hoạt động trên thiết bị di động, vì vậy công cụ Chế độ xem lưới này sẽ không hoạt động trên iPad, iPhone, máy tính bảng hoặc điện thoại Android.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng tài khoản trường học, rất có thể tiện ích mở rộng này đã được cài đặt sẵn cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tài khoản trường học, cũng có thể trường học của bạn đã chặn tiện ích mở rộng hoặc không cho phép bạn cài đặt tiện ích này. Liên hệ với nhóm kỹ thuật của trường nếu bạn không thể cài đặt tiện ích mở rộng này.

Sử dụng chế độ xem lưới

Khi tiện ích Chế độ xem lưới của Google Meet đã được cài đặt, bất cứ khi nào bạn ở trong Google Meet, bạn sẽ thấy một nút mới ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ Meet (bên cạnh “Mọi người”“Trò chuyện” nút ) .

Hình ảnh 2 của Google Meet Grid View - Tải xuống Google Meet Grid View tại đây
Biểu tượng Chế độ xem lưới của Google Meet

Chỉ cần nhấp vào nút này để bật hoặc tắt chế độ xem lưới. Sau khi bật nó lên, bạn sẽ thấy tất cả những người tham gia cuộc họp.

Bạn có thể điều chỉnh một số tùy chọn trong menu thả xuống bên dưới nút.

  1. Chỉ hiển thị những người tham gia có video – Nếu bạn chọn hộp này, chế độ xem lưới sẽ không hiển thị bất kỳ ai đã tắt webcam của họ hoặc những người không có máy ảnh để bắt đầu.
  2. Loa nổi bật – Nếu bạn chọn hộp này, bất cứ khi nào ai đó đang nói, một hộp màu vàng sẽ xuất hiện xung quanh video của họ dưới dạng lưới. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng biết ai đang phát biểu trong cuộc họp.
  3. Bao gồm chính bạn trong lưới – Bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn tùy chọn này nếu bạn muốn xem chính mình hoặc không.

Hình ảnh 3 của Google Meet Grid View - Tải xuống Google Meet Grid View tại đây

Ghi chú : Hãy nhớ rằng tiện ích mở rộng này chỉ thay đổi chế độ xem cho bạn chứ không phải cho những người khác trong cuộc họp. Mỗi người kiểm soát cách nhìn của riêng mình. Để những người khác trong cuộc họp cũng có thể xem ở chế độ lưới, họ cũng cần cài đặt tiện ích mở rộng này và sau đó họ có thể tùy chọn bật hoặc tắt Chế độ xem lưới khi cần.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *