‘Google Reader Inline’ kéo toàn bộ văn bản cho nguồn cấp dữ liệu bị cắt ngắn [Chrome]

MẸO INTERNET


Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể đọc các nguồn cấp dữ liệu toàn văn trong trình đọc sách của Google mà không cần phải mở tất cả các tab bổ sung đó? Google Reader là trình đọc nguồn cấp dữ liệu RSS và Atom phổ biến hiển thị một phần nội dung cho một số nguồn cấp dữ liệu nhất định. Để xem toàn bộ nội dung, bạn phải nhấp chuột phải vào các liên kết và mở chúng trong các tab mới. Quá trình này không chỉ tốn thời gian mà còn khiến thanh tab trở nên lộn xộn sau một thời gian. Google Reader Nội tuyến là một tiện ích mở rộng của Chrome giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bằng cách tự động chuyển đổi các nguồn cấp dữ liệu bị cắt ngắn thành các nguồn cấp dữ liệu đầy đủ. Nó tải các bài báo ở dạng đầy đủ trong khung Google Reader, vì vậy bạn không còn phải mở các tab mới để xem nội dung đầy đủ. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể xem bài viết gốc trong một trang gọn gàng được phủ lên trang hiện tại. Sau đó, bạn có thể nhấp vào bất kỳ đâu bên ngoài trang để quay lại nguồn cấp dữ liệu của mình.

Sau khi tiện ích mở rộng được cài đặt, khi bạn mở rộng một phần mục bên trong Google Reader, tiện ích mở rộng sẽ tự động tải nội dung và hiển thị dưới dạng nguồn cấp dữ liệu toàn văn. Ngoài ra, bên cạnh tiêu đề của mỗi nguồn cấp dữ liệu, bạn sẽ tìm thấy một kính lúp cho phép bạn xem bài báo gốc trong một trang không lộn xộn, có thể cuộn được xếp chồng lên chế độ xem hiện tại.

nguồn cấp dữ liệu

Ưu điểm chính của tiện ích mở rộng này là nếu bạn thích một mục trong nguồn cấp dữ liệu của mình ngay từ phần giới thiệu của nó, bạn có thể bắt đầu đọc nó ngay lập tức. Điều thường xảy ra là khi bạn thích một mặt hàng, bạn mở nó và tiếp tục xem qua nguồn cấp dữ liệu của mình. Khi bạn đọc xong và bắt đầu đọc các mục bạn đã mở, có thể bạn đã quên nó nói về cái gì hoặc tại sao nó lại quan tâm đến bạn. Cho rằng điều này không có khả năng xảy ra nếu mục / bài báo có một tiêu đề hay nhưng không phải tất cả đều như vậy. Với phần mở rộng, bạn không phải trì hoãn việc đọc. Ngoài ra, một số bài viết chỉ bắt đầu tốt nhưng nhanh chóng trở nên vô nghĩa trong vài dòng tiếp theo và phần mở rộng này cũng sẽ giúp bạn loại bỏ những điều đó.

Lỗ hổng chính, hay đúng hơn là thỏa hiệp kỹ thuật của tiện ích mở rộng này là vì các mục được tải hoàn toàn ở back end trước tiên, Google Reader có thể chậm lại một chút nếu bạn đang sử dụng kết nối chậm.

Google Reader Inline là một công cụ thân thiện với người dùng, hoạt động liền mạch, cung cấp cho bạn trải nghiệm đọc tốt hơn và giao diện trực quan hấp dẫn hơn. Tiện ích mở rộng không có cài đặt hoặc tùy chọn nào và có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới.

Cài đặt nội tuyến Google Reader cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *