Google Tài liệu trong Outlook 2010

OFFICES


Harmonie là một phần bổ trợ nhỏ của Mainsoft, công ty này ban đầu đã thêm Google Tài liệu vào Outlook 2007 và sự hợp tác này mang lại sự dễ dàng cho việc tạo và chia sẻ tài liệu. Gần đây Mainsoft đã phát hành phiên bản Harmonie mới nhất hiện hỗ trợ Outlook 2010. Xét đến thực tế là hàng triệu người dùng trên khắp thế giới gần đây đã chuyển từ Outlook 2007 sang Outlook 2010. Sự kết hợp Hormonie-Outlook 2010 chắc chắn sẽ nâng cao khả năng cộng tác, tạo và chia sẻ Google Tài liệu tài liệu, làm cho người dùng cực kỳ hiệu quả. Harmonie được xây dựng dựa trên việc thêm các tính năng của Google Tài liệu ngay vào Outlook 2010, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm, xóa, đổi tên, chia sẻ và đính kèm tài liệu Google Tài liệu khi đang di chuyển.

Sau khi cài đặt, thanh bên Harmonie sẽ xuất hiện ở bên phải cửa sổ Outlook 2010. Bạn sẽ được nhắc nhập thông tin đăng nhập Google.

outlookharmonie1

Nó sẽ liệt kê các tài liệu Google Docs trong tài khoản của bạn với tất cả các tùy chọn được cung cấp như; tải lên, thêm, xóa, đổi tên, chia sẻ và tạo tài liệu mới. Nó mang đến khả năng tìm kiếm theo thời gian thực, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm bất kỳ tài liệu cụ thể nào từ danh sách. Nhấp đúp vào tài liệu sẽ mở tài liệu trong trang Google Tài liệu chính (mở trong trình duyệt web mặc định). Để lọc tìm kiếm, bạn cũng có thể chọn loại tài liệu cụ thể (tài liệu Word, bảng tính Excel, bản trình bày PowerPoint, PDF, v.v.) từ phần dưới của thanh bên Harmonie.

hòa hợp1

Nó hỗ trợ hành vi kéo và thả giúp người dùng không phải đính kèm tài liệu theo cách thủ công. Trong cửa sổ soạn thư, bạn có thể dễ dàng kéo tài liệu từ thanh bên vào nội dung chính của email để đính kèm động tệp.

tập tin shaing1

Tóm lại, tiện ích bổ sung Harmonie giúp chia sẻ tài liệu với người khác cực kỳ dễ dàng. Trong khi kiểm tra thư, giao nhiệm vụ trong Outlook 2010, v.v., giờ đây với phần bổ sung nhỏ này, bạn có thể dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp của mình, tạo, đính kèm và chia sẻ các tài liệu được cung cấp một cách nhanh chóng.

Chúng tôi đã thử nghiệm nó với Office 2010 chạy trên Window 7 32-bit OS.

Tải xuống Harmonie Add-inSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.