Gửi liên kết cho iPhone, iPad và các ứng dụng Android tới thiết bị [Chrome]

MẸO INTERNET


iFind, một tiện ích mở rộng của Chrome, cho phép bạn tìm ứng dụng cho iPhone, iPad và thiết bị Android của mình trong khi duyệt web, hiển thị ứng dụng ở phía bên phải của Google, Bing và Yahoo! kết quả tìm kiếm. Với iFind, bạn sẽ không bao giờ phải nhớ tên ứng dụng bạn muốn cài đặt. Khi bạn đã tìm thấy một ứng dụng mà bạn thực sự thích và muốn dùng thử, chỉ cần gửi email hoặc tin nhắn văn bản đến thiết bị của bạn, sau đó bạn sẽ nhận được một liên kết đến ứng dụng đó. Trước khi gửi ứng dụng cho chính bạn qua email, hãy thêm iFind vào danh sách không phải spam của bạn; nếu không, các email sẽ được gửi đến thư mục thư rác.

Để bắt đầu, chỉ cần nhập một cụm từ tìm kiếm và kết quả iFind sẽ được hiển thị ở phía bên phải của Google, Bing và Yahoo! kết quả tìm kiếm. Bạn có thể nhấp vào kết quả để truy cập trang web gốc hoặc nhấp vào nút điện thoại nhỏ màu xám để gửi email hoặc văn bản đến thiết bị của bạn.

Yahoo iFind

Các Cài đặt iFind cho phép bạn chọn ba kết quả tìm kiếm, iPhone, Android iPad. Tiếp theo, chọn các trang web bạn muốn iFind hiển thị trên đó. iFind hỗ trợ Bing, Google Tìm kiếm Yahoo. Rất tiếc, tiện ích mở rộng này không hoạt động trên Google Tìm kiếm trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, vì nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và có một số lỗi.

cài đặt iFind

Nếu bạn thường duyệt web trên thiết bị iOS hoặc Android của mình thì bạn có thể đã bắt gặp một số trang web có ứng dụng riêng cho nền tảng tương ứng của bạn. Các trang web như vậy cung cấp cho bạn lựa chọn tải xuống và sử dụng ứng dụng thay thế hoặc tiếp tục đến trang web dành cho thiết bị di động. Tiện ích mở rộng này hoạt động tương tự ở chỗ nó cho phép bạn chọn nền tảng di động bạn sử dụng và khi bạn tìm kiếm một trang web cụ thể trực tuyến, nó sẽ cho bạn biết khi nào bạn có thể tải xuống ứng dụng di động cho nó.

Tiện ích này cũng cho phép bạn gửi ứng dụng đến điện thoại của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng điện thoại bên cạnh kết quả ứng dụng. Ứng dụng có thể được gửi qua tin nhắn văn bản hoặc qua email. Tùy chọn văn bản chỉ có sẵn cho Hoa Kỳ và Canada nhưng tùy chọn email được mở cho bất kỳ ai bất kể bạn sống ở đâu.

iFind cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng để tìm kiếm và tìm ứng dụng cho nhiều thiết bị khi duyệt web. Nó cũng tiết kiệm thời gian bằng cách nhanh chóng cho phép bạn gửi liên kết ứng dụng đến các thiết bị. Truy cập liên kết bên dưới, dùng thử và để lại bình luận.

Cài đặt iFind cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.