Hard Disk Sentinel – Tải Hard Disk Sentinel tại đây

ỨNG DỤNG


Tải về Hard Disk Sentinel tại đây

Tính năng của Hard Disk Sentinel

Giao diện người dùng đơn giản và dễ tiếp cận

Hình ảnh 1 của Hard Disk Sentinel - Tải Hard Disk Sentinel tại đây

Bạn có thể thấy chương trình hơi khó sử dụng khi lần đầu tiên mở nó, nhưng đó là vì nó được đóng gói với các tính năng, hiển thị thông tin có giá trị về nhiều thành phần khác nhau. Ổ đĩa và phân vùng được liệt kê ở phía bên trái, cùng với tình trạng sức khỏe, nhiệt độ và dung lượng trống, vì vậy, thật dễ dàng để chọn một ổ đĩa và tìm thêm thông tin về nó.

Mặt khác, các tính năng được sắp xếp theo các tab, cùng với giải thích chi tiết để hỗ trợ bạn mọi lúc. Tab Tổng quan hiển thị thông tin ngắn gọn về hiệu suất và sức khỏe của ổ cứng, cũng như thời gian hoạt động của ổ cứng (Power on time, full 24h = 1 day) và thời lượng còn lại ước tính của ổ cứng (Thời gian còn lại ước tính ). Chạy Kiểm tra bề mặt sẽ hiển thị nhiều thông tin hơn và giúp bạn khắc phục các sự cố tiềm ẩn.

Hình 2 của Hard Disk Sentinel - Tải Hard Disk Sentinel tại đây

Cho phép theo dõi tình trạng ổ cứng

Phần Nhiệt độ hiển thị các giá trị hiện tại cho ổ đĩa đã chọn, cũng như nhiệt độ trung bình và tối đa trong ngày. Ngoài ra, chương trình còn hiển thị 3 biểu đồ khác nhau cho nhiệt độ hiện tại, nhiệt độ trung bình và nhiệt độ tối đa hàng ngày. Hiệu suất đĩa là phần tiện dụng nhất, vì nó hiển thị các chi tiết như tổng dữ liệu đọc và ghi, tốc độ truyền hiện tại, trung bình và tối đa cũng như tốc độ truyền tối đa ước tính. tính toán và hiệu suất trung bình của biến tần.

Hình 3 của Hard Disk Sentinel - Tải Hard Disk Sentinel tại đây

Hard Disk Sentinel có menu cài đặt toàn diện để định cấu hình phím nóng, điều khiển ổ đĩa, cài đặt thông báo, cảnh báo và thậm chí cả cách biểu tượng nhiệt độ ổ cứng hiển thị trên khay hệ thống. Có nhiều thử nghiệm có sẵn, bao gồm Kiểm tra Tìm kiếm Ngẫu nhiên và Kiểm tra Bề mặt. Tốt nhất bạn nên đóng tất cả các ứng dụng khác trước khi thử nghiệm để có kết quả chính xác nhất có thể.

Hard Disk Sentinel chắc chắn rất đáng để thử, nếu bạn sợ rằng ổ cứng của mình có thể có vấn đề.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *