Hiển thị trước thanh địa chỉ & Bảo mật tăng cường

MẸO INTERNET


Google vừa phát hành Chrome 17 với một số cải tiến và thay đổi, bao gồm tính năng tải trước và cải thiện bảo vệ chống lại các tải xuống độc hại. Tính năng tự động hoàn thành tải trước mới bắt đầu tải trang trong nền khi người dùng nhập URL. Hơn nữa, các tệp đã tải xuống luôn được quét nội dung độc hại dựa trên danh sách các trang web cho phép.

Với tính năng tự động hoàn thành tìm nạp trước, kết xuất trước bắt đầu ngay khi bạn nhập URL và trang được hiển thị ngay lập tức. Chrome 17 cũng quét các tệp tải xuống .exe hoặc .msi và so sánh chúng với danh sách các trang web cho phép. Trong trường hợp tệp không được tìm thấy trong danh sách và bị phát hiện là độc hại, người dùng sẽ nhận được thông báo cảnh báo. Toàn bộ quy trình này mang lại cho người dùng Chrome 17 tính bảo mật nâng cao khi họ duyệt web. Ngoài ra, nút tab mới không còn dấu (+) trên đó – một thay đổi nhỏ về mặt thẩm mỹ, theo ý kiến ​​của chúng tôi.

Chrome 17

Bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các thay đổi và sửa lỗi từ trang Cập nhật kênh ổn định. Như mọi khi, chúng tôi khuyên người dùng nên cập nhật phiên bản mới nhất của Google Chrome. Để tải phiên bản mới nhất, chỉ cần nhấp vào biểu tượng cờ lê trong trình duyệt của bạn và điều hướng đến Về Google Chrome hoặc chỉ cần truy cập liên kết bên dưới để tải xuống Chrome 17.

Cài đặt Google Chrome 17Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.