Hoàn thành điều hướng trang web bằng bàn phím [Chrome]

MẸO INTERNET


gleeBox là công cụ hoàn hảo cho những người yêu thích bàn phím và dòng lệnh. Tiện ích mở rộng này của Chrome có cách tiếp cận tập trung vào bàn phím để điều hướng các trang web và cung cấp các lựa chọn thay thế cho các hành động được thực hiện theo cách truyền thống thông qua chuột, chẳng hạn như nhấp, cuộn, chọn trường văn bản và hơn thế nữa. gleeBox đi kèm với các lệnh khác nhau cho phép bạn duyệt qua các phần tử khác nhau trên một trang, thực hiện các loại hành động khác nhau, chẳng hạn như cuộn qua các tiêu đề, chọn hình ảnh được liên kết, mở bài viết trong trình đọc miễn phí lộn xộn hoặc Google Reader và hơn thế nữa. Gleebox cung cấp một cách tùy chỉnh cao và trực quan để điều hướng các trang web thông qua bàn phím. Để bắt đầu, hãy nhấn vào NS , gõ một phần hoặc toàn bộ tên liên kết vào thanh tìm kiếm, gleeBox sau đó sẽ ngay lập tức đánh dấu tất cả liên kết trên trang. Sau đó bạn có thể nhấn Vào để truy cập URL hoặc nhấn Shift + Enter để mở các liên kết trong một tab mới.

Khi bạn nhập bất kỳ văn bản nào, gleeBox sẽ tìm kiếm các liên kết trên trang hiện tại có văn bản phù hợp với truy vấn của bạn. Nếu nó tìm thấy bất kỳ liên kết nào, nó sẽ đánh dấu chúng và bạn có thể cuộn qua chúng bằng cách nhấn Chuyển hướng Chìa khóa. Bạn có thể mở một liên kết cụ thể bằng cách nhấn Vào. Trong trường hợp gleeBox không tìm thấy bất kỳ liên kết nào, khi bạn nhấn Vào, nó sẽ chuyển hướng bạn đến một công cụ tìm kiếm với các kết quả. Bạn có thể sử dụng tất cả các lệnh khác nhau được cung cấp trong hướng dẫn sử dụng để điều hướng các trang web nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ví dụ, bạn có thể gõ ?NS để điều hướng các tiêu đề, “! read” để mở bài viết trong một trình đọc gọn gàng, không lộn xộn và hơn thế nữa.

đề mục

Bạn sẽ tìm thấy các danh mục lệnh khác nhau trong hướng dẫn sử dụng, chẳng hạn như “? Lệnh Scraper” bắt đầu bằng dấu “?”, chẳng hạn như “? h” để chọn tiêu đề, “? img” để chọn hình ảnh được liên kết, “??” cho các trường nhập văn bản và hơn thế nữa. Tương tự, bạn cũng có thể tìm thấy “! Lệnh Trang”, chẳng hạn như “! read”, “! shor”, “tweet”, “! rss” và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Lệnh YubNub / Quix cho phép bạn chia sẻ trang hiện tại trên Facebook, tải PDF cho trang hiện tại và hơn thế nữa. Một bộ lệnh hoàn chỉnh được cung cấp trong hướng dẫn sử dụng.

hướng dẫn sử dụng

Các gleeBox Tùy chọn cho phép bạn chọn một công cụ tìm kiếm, đặt hành vi mặc định, các phím tắt và tắt URL, trong khi Ngoại hình tùy chọn cho phép bạn chọn kích thước và chủ đề.

căn bản

gleeBox cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm nhanh chóng với ít lần nhấp chuột hơn. Để tiết kiệm tất cả những lần nhấp chuột bổ sung đó, hãy truy cập liên kết bên dưới và cài đặt tiện ích mở rộng.

Cài đặt gleeBox cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *