Học một ngôn ngữ mới khi bạn duyệt web [Chrome]

MẸO INTERNET


Học một ngôn ngữ mới không phải là một công việc dễ dàng và có thể đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Tuy vậy, Chìm đắm ngôn ngữ dành cho Chrome nhằm mục đích thay đổi điều đó bằng cách cung cấp cho bạn một cách rất dễ dàng và đơn giản để học các từ / cụm từ mới từ một ngoại ngữ khi bạn duyệt web. Tiện ích mở rộng nhỏ tiện lợi này chuyển các từ và cụm từ nhất định từ tiếng Anh sang ngôn ngữ bạn chọn trên các trang web thông thường mà bạn duyệt, cho phép bạn trải nghiệm ngôn ngữ với một góc nhìn khác. Với nó, bạn có thể chọn từ một bộ sưu tập sáu mươi bốn ngôn ngữ hiện được hỗ trợ bởi Google dịch. Người mới, Trung cấp Thông thạo cài đặt mức kiểm soát lượng trang được dịch. Ví dụ: khi bạn chọn Thông thạo, toàn bộ câu được dịch, trong khi Người mới tùy chọn chỉ dịch một vài cụm từ. Ngoài ra, cuộn qua một từ hoặc cụm từ đã dịch cho phép bạn nghe cách phát âm và nhấp vào bản dịch sẽ chuyển nó trở lại tiếng Anh. Nhiều hơn sau khi nhảy.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ, chọn ngôn ngữ từ trình đơn thả xuống và cấp độ ngâm (từ Người mới, Trung cấpTrôi chảy). Ngoài ra, Cài đặt cho phép bạn kích hoạt Đọc bản dịch Đánh dấu bản dịch tùy chọn. Sau khi thực hiện xong các cài đặt, tiện ích sẽ tự động hoạt động trên tất cả các trang web khi nó được bật TRÊN.

cửa sổ bật lên

Khi tiện ích mở rộng được bật, quá trình duyệt bình thường của bạn sẽ dẫn đến một số (hoặc nhiều) của các từ được thay thế bằng các từ đối âm của chúng từ ngôn ngữ bạn đã chọn, được đánh dấu bằng màu xanh lam. Sau đó, bạn có thể nhấp vào một từ đã dịch để chuyển về tiếng Anh hoặc di chuột qua từ đó để nghe nó được phát âm.

từ

Chìm ngôn ngữ dành cho Chrome cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để học một ngôn ngữ mới mà không ảnh hưởng đến việc duyệt web thông thường của bạn. Với nó, bạn có thể học từ mới trong khi đọc các chủ đề mà bạn đã quan tâm. Tiện ích này chắc chắn đáng được quan tâm, vì vậy hãy dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Cài đặt ngôn ngữ đắm chìm cho ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *