Hơn 10 tiện ích mở rộng trên Chrome giúp Designer thoải mái hơn

ỨNG DỤNG


Tiện ích mở rộng là những tiện ích mở rộng (còn được gọi là plugin / add-in) trên trình duyệt web. Nó cho phép người dùng dễ dàng cài đặt vào các trình duyệt web hiện có và giúp người dùng dễ dàng sử dụng một tính năng nào đó ngay trên trình duyệt web.


Hình ảnh 1 trong số hơn 10 Tiện ích mở rộng trên Chrome giúp Nhà thiết kế thoải mái hơn

Trong mỗi trình duyệt web, có một kho các tiện ích mở rộng khác nhau, và các trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, FireFox, Edge. Tất cả đều có các phương tiện lưu trữ khổng lồ. Nhưng lớn nhất trong số đó là Google Chrome. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn những tiện ích mở rộng cực kỳ hữu ích cho các bạn.

#Đầu tiên. Muzli 2 – Luôn truyền cảm hứng

Phần mở rộng này giống như một tạp chí về các chủ đề thiết kế. Nó sẽ giúp bạn cập nhật những tin tức, xu hướng thiết kế trên thế giới, giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo và hợp thời.

# 2. WhatFonts

Đây là một tiện ích mở rộng tuyệt vời giúp bạn tra cứu / tìm kiếm Phông chữ.

Link tải tiện ích: Google Chrome / Mac App Store

# 3. Thuốc nhỏ mắt

Bạn đã bao giờ lướt web và gặp một màu quá trời chưa? Và trong đầu bạn nhảy ngay con số để lấy mã màu này. Dễ dàng, chỉ cần sử dụng Eye Dropper => bấm vào để nhận ngay mã màu.

# 3.1. ColorPick Eyedropper

ColorPick Eyedropper sẽ hiển thị các giá trị cho bất kỳ màu nào khi bạn trỏ chuột vào nó.

Tiện ích mở rộng này hỗ trợ đọc màu từ văn bản, hình ảnh và gần như bất cứ thứ gì bạn thấy trên trang web (bao gồm cả quảng cáo). Khi bạn di chuột qua một đối tượng mà bạn muốn tô màu, ColorPick Eyedropper sẽ hiển thị các giá trị HTML, RGB và HSL của màu đó một cách rất chi tiết.

# 3.2. ColorZilla

Phần mở rộng ColorZillar là một bộ sưu tập của Eyedropper, Color picker và Gradient Generator, cùng với nhiều công cụ khác phục vụ cho công việc thiết kế.

#4. Trình tải xuống hình ảnh

Có khá nhiều trang giới hạn hoặc không cho phép bạn tải ảnh xuống (ví dụ như Instagram, Behance.) Vì vậy, đôi khi rất khó để tải ảnh về để đưa vào moodboard làm tài liệu tham khảo. Tiện ích Image Downloader sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

# 5. SVG-Grabber

Phần mở rộng này rất phù hợp với những ai chuyên về UI / UX Designer vì nó sẽ giúp bạn lấy các mẫu icon và sticker trên website dưới dạng file SVG. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và áp dụng cho các dự án khác của mình.

# 6. Kích thước

Tiện ích con Thứ nguyên cho phép nhà thiết kế dễ dàng đo chiều cao và chiều rộng của bất kỳ phần tử hoặc đối tượng nào trên trang được nhắm mục tiêu, giúp dễ dàng tạo lại các trang hiện có và kiểm tra các thiết kế hiện có. trong.

# 7. Windows Resizer

Window Resizer giúp bạn dễ dàng thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt web, mục đích là giả lập các độ phân giải màn hình khác nhau.

Tiện ích mở rộng này đặc biệt hữu ích cho các nhà thiết kế và phát triển web bằng cách giúp họ kiểm tra bố cục của trang web trên các độ phân giải trình duyệt khác nhau.

#số 8. Trình chỉnh sửa Pixlr

Pixlr Editor có lẽ đã rất nổi tiếng rồi, đây là phần mở rộng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh ngay trên trình duyệt web, bạn có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng ảnh, bao gồm cả các lớp và hiệu ứng.

Không chỉ vậy, tiện ích này còn chứa các tính năng cao cấp thường thấy trong các ứng dụng / phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng trên máy tính, chẳng hạn như các lớp, công cụ lasso, điều khiển bút vẽ, nhân bản và bộ lọc….

# 9. Trình tạo bảng màu

Palette Creator là một tiện ích mở rộng cho phép bạn tạo bảng màu từ bất kỳ hình ảnh nào. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn tùy chọn của Palette Creator là xong, rất đơn giản.

Vâng, trên đây là các tiện ích mở rộng trên Google Chrome dành cho Designers (designer – những người chuyên về thiết kế và thiết kế).

Tôi tin rằng những phần mở rộng này sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình làm việc, nó giúp các Designer sáng tạo hơn, hoàn thành công việc nhanh hơn và đạt hiệu quả tốt hơn.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn, chúc các bạn may mắn!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *