Hợp nhất tất cả nguồn cấp dữ liệu xã hội và RSS của bạn với Google+ [Chrome]

MẸO INTERNET


Sẽ luôn thuận tiện hơn nếu thay vì mở các trang web truyền thông xã hội trong nhiều cửa sổ hoặc tab, bạn được phép xem tất cả các nguồn cấp dữ liệu và cập nhật mạng xã hội của mình từ một vị trí trung tâm. Đã hợp lý hóa là một tiện ích mở rộng dành cho Chrome cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về mạng xã hội của bạn cũng như nguồn cấp dữ liệu RSS trong Google+. Nó giúp bạn tiết kiệm được rắc rối khi phải truy cập từng trang web truyền thông xã hội bằng cách cho phép bạn xem tất cả hoạt động từ một cửa sổ duy nhất. Phần mở rộng hỗ trợ Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr, Instagram & Google Reader; nguồn cấp dữ liệu từ tất cả các mạng và dịch vụ này có thể được thêm vào luồng Google+ của bạn. Điều này sẽ không chỉ đơn giản hóa quá trình chia sẻ hình ảnh và liên kết với người khác mà còn cho phép bạn cập nhật nhanh trạng thái của mình trên tất cả các tài khoản mạng xã hội đã chọn. Nói tóm lại, Streamified cung cấp giải pháp một cửa để giữ các tab trên tất cả các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội quan trọng. Nhiều hơn sau giờ nghỉ.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ và bắt đầu định cấu hình Streamified bằng cách kết nối các mạng xã hội yêu thích của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một Thêm luồng mới nút ở bên trái của Cài đặt hợp lý hóa trang. Nhấp vào nút này và một bảng điều khiển với một số mạng xã hội sẽ mở ra ở bên trái. Chỉ cần chọn các nền tảng truyền thông xã hội được yêu cầu và sau đó cấp quyền truy cập cho chúng để xem tất cả các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội đã chọn từ giao diện Streamified. Bạn cũng có thể đặt Ảnh độngBản tin mới Đăng cập nhật thông báo từ các menu thả xuống tương ứng trên cùng một trang cài đặt này.

thêm luồng

Để giữ cho nguồn cấp dữ liệu Google+ của bạn không quá lộn xộn, Streamified cho phép bạn tùy chỉnh từng mạng xã hội bằng cách bật hoặc tắt các tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như Bảng tin, Tường, Đề cập, Dòng thời gian, Liên kết trở lại Vân vân.

đã thêm luồng

Khi bạn đã định cấu hình tất cả các cài đặt, tất cả các nguồn cấp dữ liệu bạn đã thêm sẽ bắt đầu xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Google+ của bạn. Nếu bạn muốn xem các mục từ một nguồn cấp dữ liệu mà không cần rời khỏi Google+, hãy nhấp vào biểu tượng Trang chủ và chọn một nguồn cấp dữ liệu để xem các mục riêng từ nguồn cấp dữ liệu đó.

cái nút

Bạn cũng sẽ có thể cập nhật trạng thái của mình trên nhiều trang mạng xã hội. Để làm như vậy, chỉ cần nhập trạng thái, chuyển đổi chia sẻ cho các mạng khác nhau và nhấn Đăng lại cái nút. Nó sẽ hiển thị thông báo cho từng tài khoản mạng xã hội đã chọn ngay sau khi nó đăng trạng thái của bạn lên tất cả các mạng xã hội.

thông báo

Streamified là một ứng dụng hoàn hảo cho những người nghiện mạng xã hội, những người muốn xem các bản cập nhật và đăng các bản cập nhật trên nhiều mạng truyền thông xã hội. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng bằng cách nhấn vào liên kết bên dưới.

Cài đặt Đã phát trực tiếp cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *