Hộp thư ưu tiên cho Outlook 2010? Chỉ đánh dấu những email quan trọng

OFFICES


Hộp thư ưu tiên của Gmail đang nhận được tất cả các bài đánh giá tích cực trong những ngày này. Người dùng đang tìm kiếm một tính năng tương tự trong Outlook 2010 sẽ thất vọng khi biết rằng nó không tồn tại. Tuy nhiên, tính năng Định dạng có Điều kiện trong các ứng dụng bộ Office 2010 cho phép bạn áp dụng định dạng theo các quy tắc do người dùng xác định hoặc các điều kiện được xác định trước. Trong Outlook 2010, bạn có thể sử dụng tính năng này để đánh dấu hầu hết các email quan trọng. Hơn nữa, nó cho phép bạn xác định họ phông chữ, màu phông chữ và các kiểu khác cho email từ những người gửi cụ thể. Định dạng có điều kiện được áp dụng quy tắc kiểm tra tất cả các email từ thư mục thư của bạn và đánh dấu các email quan trọng theo quy tắc đã xác định.

Hôm nay chúng ta sẽ giới thiệu một cách đơn giản để áp dụng quy tắc định dạng có điều kiện trên thư thư mục. Tính năng này sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh dấu các email và cuộc hội thoại quan trọng nhất từ ​​một thư mục thư cụ thể. Cũng giống như tính năng Hộp thư ưu tiên, nó giúp bạn dễ dàng xác định các email quan trọng khi Outlook kết thúc quá trình đồng bộ hóa. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng định dạng có điều kiện để tạo quy tắc đánh dấu các email quan trọng.

Để bắt đầu, hãy khởi chạy Outlook và chọn thư mục thư từ thanh điều hướng chính. Bây giờ, hãy chuyển đến tab Chế độ xem, từ nhóm Chế độ xem hiện tại, nhấp vào Cài đặt chế độ xem.

Hộp thư đến Chung

Trong hộp thoại Cài đặt dạng xem nâng cao, bấm Định dạng có điều kiện để xác định một điều kiện. Bây giờ, hãy nhấp vào Thêm và đặt tên cho thuộc tính, sau đó nhấn Phông chữ để chọn một họ Phông chữ và màu phông chữ duy nhất. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Điều kiện.

cond1

Nó sẽ mở một hộp thoại Bộ lọc. Từ tab Tin nhắn, bạn có thể nhập tiêu chí / điều kiện để đánh dấu mục thư. Nhập từ khóa tìm kiếm và sau đó chỉ định phần tử thư. Bạn có thể đặt nó để tìm kiếm một từ khóa trong trường chủ đề hoặc trường chủ đề và gửi email cho nội dung chính.

Bạn cũng có một tùy chọn để chỉ định địa chỉ email người nhận hoặc người gửi sẽ được tìm kiếm trong thư mục thư để áp dụng quy tắc định dạng có điều kiện. Hơn nữa, cũng có thể chọn thời gian gửi, nhận, tạo và sửa đổi các mục thư. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào OK và xem các mục thư trong cửa sổ chính.

cond2

Bây giờ bạn sẽ thấy loại thư được chỉ định được định dạng theo (các) điều kiện được áp dụng.

microsoft1

Đánh dấu có điều kiện cung cấp một cách đơn giản để đánh dấu tất cả các thư quan trọng. Cần phải lưu ý rằng bằng cách áp dụng định dạng có điều kiện, tất cả các email mới và những email đang nằm trong thư mục Thư, phù hợp với điều kiện đã áp dụng, sẽ tự động được đánh dấu. Bạn có thể làm theo quy trình đã đề cập ở trên để đánh dấu các thư từ gia đình, đồng nghiệp, bạn bè của bạn hoặc từ bất kỳ người gửi cụ thể nào bằng cách đặt kích thước và màu phông chữ duy nhất.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.