Hướng dẫn cài đặt và sử dụng MEmu trên máy tính

ỨNG DỤNG


MEmu Emulator (hay MEmu Play) là phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí trên Windows, cho phép bạn sử dụng Android trên máy tính, trải nghiệm các ứng dụng giải trí, chơi game Android trên màn hình lớn của máy tính.

Lợi ích khi chơi game Android trên máy tính, ngoài việc thưởng thức game trên màn hình lớn bằng chuột và bàn phím điều khiển, bạn có thể chơi bao lâu tùy thích, không bị giới hạn bởi thời lượng pin, dữ liệu di động hay cuộc gọi bị gián đoạn khi đang chơi.

Ngoài ra, MEmu có khả năng tương thích cao, có thể chạy trên PC, notebook, tablet, hoạt động mượt mà không giật lag và vẫn có đầy đủ các tính năng hữu ích của Android.

Hướng dẫn tải và cài đặt MEmu cho PC

Bước 1: Bạn có thể tải MEmu trên trang web memuplay.

Bước 2: Sau khi tải file xong, bạn mở file setup lên, nhấp chuột phải chọn Run as administrator để tiến hành cài đặt.


Hình 1 của Hướng dẫn cài đặt và sử dụng MEmu trên máy tính

Nhấp vào Cài đặt nhanh, đồng ý với một số quyền phần mềm và phần mềm sẽ tự động cài đặt hoặc thay đổi một số tùy chọn bằng cách nhấp vào Tùy chỉnh.


Hình 2 của Hướng dẫn cài đặt và sử dụng MEmu trên máy tính

Bước 3: Chờ trong giây lát để quá trình cài đặt diễn ra. Sau khi cài đặt xong, bấm vào Launch now để khởi chạy.


Hình 3 của Hướng dẫn cài đặt và sử dụng MEmu trên máy tính

Lúc này, MEmu sẽ tiến hành cài đặt mặc định cơ bản.

Bước 4: Bạn sẽ thấy một tab hướng dẫn bật lên hướng dẫn bạn cách sử dụng cơ bản. Nhấn vào biểu tượng X ở góc trên bên phải giao diện để tắt.


Hình 4 của Hướng dẫn cài đặt và sử dụng MEmu trên máy tính

Bước 5: Bạn sẽ thấy giao diện của MEmu giống như màn hình của điện thoại Android. Bạn có thể vào Google Play để tải game về chơi như sử dụng Android bình thường.


Hình 5 của Hướng dẫn cài đặt và sử dụng MEmu trên máy tính

Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để thiết lập cài đặt cho phần mềm, tại đây bạn có thể thực hiện các thay đổi như kết nối mạng, phân giải ngôn ngữ (giả lập Memu hỗ trợ tiếng Việt) ,.


Hình 6 của Hướng dẫn cài đặt và sử dụng MEmu trên máy tính

Nhìn chung, việc cài đặt MEmu khá đơn giản và giống như nhiều trình giả lập khác. Giờ đây, bạn có thể thoải mái chơi game Android trên máy tính của mình!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *