Hướng dẫn đo và chấm điểm khuôn mặt với Prettyscale

ỨNG DỤNG


Prettyscale là một trang web đo lường tỷ lệ khuôn mặt và cơ thể và tỷ lệ, so sánh nó với tỷ lệ lý tưởng cho một người đàn ông hoặc phụ nữ. Sau khi tải ảnh của bạn lên, Prettyscale sẽ thực hiện một số phép đo và đưa ra xếp hạng 1-100%, từ xấu đến tốt.

Bên cạnh đó, Prettyscale còn chỉ ra những nét đẹp trên khuôn mặt, dáng người, cũng như những điểm chưa tốt của người dùng. Trong bài viết này, hãy cùng Prettyscale tìm hiểu cách đo và đánh giá tỷ lệ khuôn mặt và cơ thể.

Cách Prettyscale đo lường và tính toán tỷ lệ khuôn mặt

Prettyscale đo vẻ đẹp khuôn mặt bằng cách nghiên cứu và thử nghiệm vị trí và kích thước của các đặc điểm khác nhau trên khuôn mặt. Kết quả dựa trên hình dạng khuôn mặt, khoảng cách giữa mắt và môi, kích thước miệng và sự cân xứng của khuôn mặt. Đôi khi tỷ lệ vàng cũng được sử dụng để xác định kết quả. Kết quả có thể khác nhau dựa trên cách bạn đặt các đường và chấm trên khuôn mặt theo hướng dẫn.

Đơn vị Prettyscale để đo vẻ đẹp

Helen được coi là một đơn vị của sắc đẹp. Nó là một đơn vị dựa trên câu chuyện của Helen thành Troy (hoặc Helen của Sparta). Cô là con gái của Zeus và Leda. Trong thần thoại Hy Lạp, Helen được coi là người phụ nữ đẹp nhất thế giới với gương mặt khiến vạn người mê.

Vì vậy, một khuôn mặt được xếp hạng 1 Helen có nghĩa là nó có thể khởi động ‘hàng ngàn con tàu’ (dựa trên câu chuyện Helen bị bắt cóc và hàng ngàn con tàu sẵn sàng chiến đấu để cứu cô ấy). ).

Helen là một đơn vị rất lớn và trong thực tế, một đơn vị nhỏ hơn được gọi là micrô Helen được sử dụng. Trên trang Prettyscale.com, nếu khuôn mặt là 80% thì sẽ tương đương với 80 micro Helen.

Cách sử dụng Prettyscale

Bước 1: Truy cập Prettyscale tại đây

Bước 2: Chọn Face Test để đo khuôn mặt hoặc Body Test để đo cơ thể.

Bước 3: Nhấp vào nút Bắt đầu.


Hình 1 của Hướng dẫn đo và cho điểm khuôn mặt bằng Prettyscale

Bước 4: Chọn giới tính Female (Nữ) hoặc Male (Nam).


Hình 2 của Hướng dẫn đo và cho điểm khuôn mặt bằng Prettyscale

Bước 5: Chụp ảnh khuôn mặt ngay lập tức bằng cách bấm vào Chụp ảnh. Người dùng có thể nhấp vào Chọn ảnh để tải lên ảnh hiện có.


Hình 3 của Hướng dẫn đo và cho điểm khuôn mặt bằng Prettyscale

Bước 6: Sau khi chụp hoặc chọn rõ khuôn mặt (hoặc toàn bộ cơ thể), điều chỉnh khuôn mặt về vị trí viền cho trước bằng cách nhấn Shift và di chuyển chuột.


Hình 4 của Hướng dẫn đo và cho điểm khuôn mặt bằng Prettyscale

Bước 7: Nhấn mũi tên phải và di chuyển mũi tên hoặc đường kẻ ngang đến vị trí cần thiết theo hướng dẫn.


Hình 5 của Hướng dẫn đo và cho điểm khuôn mặt bằng Prettyscale


Hình 6 của Hướng dẫn đo và cho điểm khuôn mặt bằng Prettyscale

Bước 8: Sau khi hoàn thành việc định vị khuôn mặt / cơ thể, Prettyscale sẽ đưa ra đánh giá và chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu.


Hình 7 của Hướng dẫn đo và cho điểm khuôn mặt bằng Prettyscale

Prettyscale cũng cảnh báo người dùng rằng các kết quả do trang web cung cấp không hoàn toàn chính xác hoặc mang tính chỉ dẫn và có thể không được chấp nhận đối với một số người. Vì vậy, nếu là người tự ti và dễ bị ảnh hưởng bởi những đánh giá về ngoại hình thì mọi người không nên làm bài kiểm tra này.


Hình 8 của Hướng dẫn đo và cho điểm khuôn mặt bằng PrettyscaleSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *