Hướng dẫn dùng Screenshot HD chụp ảnh màn hình

ỨNG DỤNG


Ứng dụng cung cấp cho bạn tùy chọn chụp ảnh toàn màn hình hoặc chụp một phần màn hình và chỉnh sửa ảnh để lưu lại nếu muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Screenshot HD trên máy tính.

Cách dùng Screenshot HD chụp ảnh màn hình

Bước 1:

Trước hết, bạn hãy cài đặt ứng dụng Screenshot HD cho máy tính theo link bên dưới.

Bước 2:

Sau khi cài đặt ứng dụng Screenshot HD, người dùng sẽ nhìn thấy biểu tượng của ứng dụng trên khay hệ thống.

Hướng dẫn dùng Screenshot HD chụp ảnh màn hình Ảnh 1

Bước 3:

Tiếp theo, người dùng lựa chọn khu vực màn hình muốn chụp với ứng dụng Screenshot HD bằng cách di chuyển chuột đến khu vực màn hình muốn chụp.

Ngoài ra, người dùng có thể nhập phím tắt để chụp ảnh màn hình. Ctrl + Alt + F chụp ảnh toàn màn hình và ảnh sẽ được lưu ngay lập tức mà không cần chỉnh sửa. Ctrl + Alt + S để chọn và chụp ảnh một vùng bất kỳ trên màn hình.

Hướng dẫn dùng Screenshot HD chụp ảnh màn hình Ảnh 2

Bước 4:

Ngay sau khi chụp ảnh khu vực màn hình thành công, người dùng sẽ thấy thanh công cụ chỉnh sửa hiển thị ngay bên dưới khu vực chụp. Chúng ta có thể nhập văn bản, số, làm mờ vùng, vẽ lên hình ảnh, thêm hình, v.v.

Hướng dẫn dùng Screenshot HD chụp ảnh màn hình Ảnh 3

Bước 5:

Đặc biệt, ứng dụng còn có tùy chọn ghim ảnh chụp màn hình trên màn hình máy tính. Bạn bấm vào biểu tượng ghim để ghim ảnh vào màn hình máy tính. Nhấp vào biểu tượng đĩa mềm để lưu hình ảnh này vào máy tính của bạn.

Hướng dẫn dùng Screenshot HD chụp ảnh màn hình Ảnh 4

Bước 6:

Nhấn vào biểu tượng ứng dụng rồi chọn Cài đặt để thay đổi cài đặt. Tại giao diện này, bạn điều chỉnh các mục như định dạng lưu ảnh, phím tắt chụp màn hình,…

Hướng dẫn dùng Screenshot HD chụp ảnh màn hình Ảnh 5Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *