Hướng dẫn tắt thông báo Instagram qua email

ỨNG DỤNG


Instagram còn gửi cho bạn nhiều thông báo khác vào email như thông báo phản hồi, tin tức,… trở thành email Instagram spam khiến bạn rất khó chịu. Nếu vậy, người dùng nên tắt thông báo email trên Instagram, theo bài viết hướng dẫn dưới đây.

Khi đăng ký thành công tài khoản Instagram, bạn sẽ được thiết lập thêm một địa chỉ email để xác nhận tài khoản hoặc lấy lại mật khẩu Instagram qua email nếu chẳng may quên hoặc mất mật khẩu. Tuy nhiên, Instagram còn gửi cho bạn nhiều thông báo khác vào email như thông báo phản hồi, tin tức,… trở thành những email Instagram spam khiến bạn rất khó chịu. Nếu vậy, người dùng nên tắt thông báo email trên Instagram, theo bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cách tắt thông báo email Instagram để tránh spam

Bước 1:

Trước hết tại giao diện Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng hình người bên dưới để truy cập vào giao diện Instagram cá nhân. Sau đó người dùng sẽ nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang .

Hướng dẫn tắt thông báo Instagram qua email Ảnh 2

Hiển thị thêm menu tùy chọn bên dưới, click vào Cài đặt và quyền riêng tư .

Hướng dẫn tắt thông báo Instagram qua email Ảnh 3

Bước 2:

Bây giờ hãy chuyển sang giao diện của tất cả các cài đặt cho tài khoản Instagram của bạn. Tại đây người dùng sẽ kéo xuống dưới rồi click vào thông báo để điều chỉnh thông báo trên Instagram.

Hướng dẫn tắt thông báo Instagram qua email Ảnh 4

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ thấy có nhiều tùy chọn để tắt thông báo Instagram nếu muốn. Chúng tôi sẽ bấm vào Thông báo có email mục để điều chỉnh.

Hướng dẫn tắt thông báo Instagram qua email Ảnh 5

Bước 4:

Theo mặc định, tất cả các email nội dung từ Instagram sẽ được gửi cho bạn. Chúng tôi không muốn nhận email về bất kỳ nội dung nào từ Instagram, sau đó nhấp vào nút Tắt hoặc nhấn Tắt tất cả để không nhận bất kỳ thông báo nào từ Instagram về email của bạn.

Hướng dẫn tắt thông báo Instagram qua email Ảnh 7Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *