Hướng dẫn thêm bộ lọc khi sử dụng Microsoft Teams

ỨNG DỤNG


Hiện tại, tất cả các ứng dụng họp trực tuyến đều có hỗ trợ thêm bộ lọc. Tuy nhiên, không giống như cách thêm bộ lọc trong Thu phóng, bộ lọc trong Microsoft Teams sẽ không được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Các bộ lọc độc đáo giúp các cuộc trò chuyện trực tuyến trở nên thú vị hơn, hay các bộ lọc làm đẹp giúp người dùng tự tin hơn ngay cả khi không trang điểm ở nhà. Bộ lọc sống động có thể làm sống động bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng bộ lọc trong môi trường chuyên nghiệp, nếu không nó sẽ thực sự trở thành một thảm họa.

Tìm hiểu cách thêm hoặc xóa bộ lọc khỏi cuộc gọi điện video trong Microsoft Teams trên PC.

Microsoft Teams có sẵn bộ lọc không?

Hình 1 của Hướng dẫn thêm bộ lọc khi sử dụng Microsoft Teams

Mặc dù Microsoft Teams không cung cấp bộ lọc, nhưng nó có tùy chọn đó. Vì vậy, để thêm bộ lọc, người dùng sẽ cần đến sự trợ giúp của ứng dụng Snapchat trên máy tính để bàn – Snap Camera. Để làm được điều đó, mọi người cần chuyển camera mặc định trong Microsoft Teams sang Snap Camera. Sau đó, người dùng có thể sử dụng bất kỳ bộ lọc nào từ Snap Camera trong cuộc gọi điện video.

Cách thêm bộ lọc khi sử dụng Microsoft Teams

Bước 1: Bấm vào phần tải xuống Snap Camera tại đây và cài đặt ứng dụng.

Để tải xuống Snap Camera, máy tính chạy Windows 7 SP1 (64 bit) trở lên và macOS 10.11 El Capitan trở lên để ứng dụng hoạt động trơn tru.

Bước 2: Chạy Snap Camera trong nền

Hình 2 của Hướng dẫn thêm bộ lọc khi sử dụng Microsoft Teams

Khởi chạy ứng dụng Snap Camera trên máy tính của bạn và chọn một bộ lọc bạn muốn sử dụng trong Microsoft Teams. Sau đó, mọi người cần mở MS Teams và không đóng Snap Camera.

Trong trường hợp máy tính hỗ trợ hai camera, hãy nhấp vào biểu tượng cài đặt ở đầu Snap Camera để thay đổi camera đầu vào được sử dụng cho Snap Camera.

Hình 3 của Hướng dẫn thêm bộ lọc khi sử dụng Microsoft Teams

Bước 3: Thay đổi máy ảnh mặc định trong Microsoft Teams

Bây giờ đã đến lúc thay đổi camera trong ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính để bàn trong cuộc họp đang diễn ra và cho tất cả các cuộc gọi.

Lưu ý: Nếu bạn gặp lỗi Không có camera trong Snap Camera, hãy đóng Snap Camera và Microsoft Teams. Sau đó, mở Snap Camera trước và thay đổi cài đặt máy ảnh mặc định trong Microsoft Teams.

Thêm bộ lọc vào cuộc gọi đang diễn ra

Bước 1: Trong khi gọi điện video, hãy nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng ở cuối màn hình. Chọn Hiển thị cài đặt thiết bị từ menu xuất hiện.

Hình 4 của Hướng dẫn thêm bộ lọc khi sử dụng Microsoft Teams

Bước 2: Màn hình Cài đặt thiết bị sẽ mở ra. Nhấp vào ô Máy ảnh và chọn Chụp ảnh.

Hình 5 của Hướng dẫn thêm bộ lọc khi sử dụng Microsoft Teams

Nếu Snap Camera đang chạy ẩn, mọi người sẽ thấy bộ lọc đã chọn được hiển thị trong Microsoft Teams.

Thêm bộ lọc cho tất cả các cuộc gọi

Để sử dụng bộ lọc cho tất cả các cuộc gọi đến và đi trên Microsoft Teams, người dùng cần đặt Snap Camera làm ứng dụng máy ảnh mặc định trong cài đặt Teams. Làm theo các bước sau để đặt Snap Camera làm máy ảnh mặc định:

Bước 1: Trong ứng dụng Microsoft Teams, nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở trên cùng và chọn Cài đặt.

Hình 6 của Hướng dẫn thêm bộ lọc khi sử dụng Microsoft Teams

Bước 2: Chạm vào Thiết bị từ bảng điều khiển bên trái và chọn Chụp ảnh trong hộp Máy ảnh.

Hình 7 của Hướng dẫn thêm bộ lọc khi sử dụng Microsoft Teams

Xóa bộ lọc khỏi Microsoft Teams

Nếu bạn muốn ngừng sử dụng bộ lọc, chỉ cần lặp lại các bước đã đề cập ở trên và thay đổi Máy ảnh Snap thành máy ảnh thực tế của thiết bị của bạn. Điều đó sẽ tự động ngăn các bộ lọc xuất hiện trong cuộc gọi điện video.

Một số bộ lọc Snapchat thú vị cho cuộc gọi điện video

Snapchat có hàng nghìn bộ lọc các loại và việc tìm kiếm từng bộ lọc có thể khó khăn và tốn thời gian. Nếu đủ kiên nhẫn, mọi người vẫn có thể truy cập trang bộ lọc của Snapchat và chọn bộ lọc phù hợp với mình. Nếu không, hãy xem một vài bộ lọc thú vị dưới đây.

Hình 8 của Hướng dẫn thêm bộ lọc khi sử dụng Microsoft Teams

Bộ lọc hài hước và vui nhộn

Mặt nạ Neon

Mặt nạ Tiki, được sử dụng trong các nền văn hóa Polynesia và Hawaii cổ đại, được chạm khắc bằng tay bằng gỗ để đại diện cho các vị thần và thể hiện các đặc điểm cụ thể dựa trên bối cảnh mà chúng được đặt. Vì vậy, sở hữu nó là không thể, nhưng với bộ lọc Snapchat này, người dùng có thể làm sáng bất kỳ cuộc gọi video nào. Tải xuống bộ lọc Mặt nạ Neon tại đây.

Mèo trên đầu

Dù mọi người có nuôi mèo thật hay không, thì người bạn mèo này chắc chắn sẽ làm cho những cuộc gặp gỡ qua video trở nên đáng yêu và thú vị hơn một chút. Tải xuống bộ lọc Cat On Head tại đây.

Mèo vũ trụ

Trở thành một con mèo không gian với đôi mắt laser chắc chắn là điều thú vị nhất mà bất kỳ ai có thể làm khi gặp gỡ bạn bè trực tuyến. Hãy nhớ tuyệt đối tránh xa bộ lọc này khi tham gia cuộc họp vì nó hoàn toàn không chuyên nghiệp. Tải xuống bộ lọc Cosmic Cat tại đây.

Tiger King khoai tây

Đây chắc chắn là bộ lọc nổi tiếng nhất, mang lại cái nhìn hài hước cho người dùng. Tải xuống bộ lọc Tiger King Potato tại đây.

Lọc trang điểm và làm đẹp

Nếu bạn không tự tin với gương mặt mộc của mình, hãy tham khảo một số bộ lọc làm đẹp và trang điểm như: mỹ nhân đổ gục, tình yêu vạn người mê, ETHEREAL CAM, LẠNH của thập niên 80,.

Trước khi quyết định tải xuống và sử dụng bộ lọc, mọi người cần cân nhắc loại nào phù hợp với loại hình cuộc gọi điện video. Đảm bảo chọn đúng bộ lọc cho từng nhu cầu sử dụng như học tập, hội họp, tán gẫu với bạn bè,… Sử dụng bộ lọc phù hợp để đảm bảo tính chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *